Luôn đi đầu trong lĩnh vực điện tử điện lạnh đặc biệt là điện dân dụng, Trung tâm sửa chữa Bách khoa chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh, máy giặt, điều hoà, tủ lạnh... và đặc biệt hơn nữa trung tâm chúng tôi còn là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành tivi tại nhà, với tất cả các loại tivi.

Nếu như trong nhà của bạn hiện đang có rất nhiều các đồ điện tử điện lạnh như: bình nóng lạnh đã cũ và được sửa dụng từ rất lâu mà chưa được sửa chữa hoặc bảo hành định kỳ. Nếu vậy hãy nhấc máy và gọi tới cho trung tâm chúng tôi, nơi sửa tivi lcd tại nhà, chính vì thế chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Trung tâm bảo hành thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi LED tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng. Nhận thức tầm quan trọng của chữ “tín” đối với khách hàng, Công ty đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả giúp cho khách hàng ngày càng yên tâm và tin tưởng chúng tôi hơn nữa.

Nói chung về quan điểm về việc cung ứng dịch vụ bảo dưỡng các thiết bị điện tử điện lạnh của Điện tử điện lạnh Bách Khoa là:

-Dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất

-Chúng tôi luôn nhanh chóng trong việc tới sửa chữa và bảo dưỡng

-Giá thành luôn là rẻ nhất

-Luôn đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp

-Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Cho đến ngày hôm nay đã có rất nhiều khách hàng lần đầu đến với trung tâm của chúng tôi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên. Đó thực sự là một niềm khích lệ đối với Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa, để từ đó chúng tôi càng ngày hoàn thiện mình hơn và tiến tới phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi nếu chiếc tivi nhà bạn bị hỏng nhé.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!