Một game thuộc thể loại nhập vai với cái tên rất là ấn tượng đó chính là lang khach. Với cốt truyện xoay quanh nhân vật thiếu niên từ thế giới hiện tại trở về quá khứ, sẽ mang game thủ vào một thể giới mang đậm phong cách cổ trang.
- Kiếm khách : môn phái cận chiến, sức chịu đựng cao
Game Lãng Khách có dung lượng khoảng 80MB cho cả hai hệ điều hành Android và iOS với các dòng máy phổ biến như iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... với một nền tảng đồ họa đẹp được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách thủy mặc - một trong những nét hội họa đặc trưng của trong thời kì phong kiến mang tới cho game một cảm sức tươi mới sống động, chi tiết hóa từ cảnh quan môi trường, bối cảnh, trường cảnh, không gian cho đến thiết kế nhân vật với tông màu tươi sáng làm chủ đạo nhằm lôi cuốn và gây ấn tượng với người chơi.
tai game lang khach người chơi được lựa chọn cho mình một trong hai lớp nhân vật mà game có gồm Thị Kiếm hoặc Vũ Lạc; mỗi nhân vật trong game sở hữu một nét đặc trưng riêng biệt, một thế mạnh riêng biệt cụ thể Vũ Lạc chỉ sử dụng liên nỗ hay còn gọi là nỏ với cả hai giới tính trong khi nam giới bên lớp nhân vật Thị Kiếm mang tới sự hoang dã vốn có.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-lang-khach-cho-dien-thoai-android-apk/