Super Mario cùng anh chàng vui tính Mario đi khắp các vùng đất của vương quốc Nấm để giải cứu nàng Công Chúa xinh đẹp. Game Mario - Một trò chơi cổ điển 4 nút những năm của thế kỉ trước được nhiều người chơi tai game mien phi và "nghiện" dựa trên câu chuyện tình yêu của anh chàng thợ sửa ống nước tài ba và công chúa Peach của vương quốc nọ xinh đẹp.
Nhập vai anh chàng Super Mario bạn phải điều khiển đường đi, từng động tác nhảy để tránh lũ quái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận. Trong Super Mario bạn có thể sử dụng tai game android của để công phá gạch, ăn nấm để lớn lên và ăn hoa để có vũ khí tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn nhưng đôi lúc cần phải vượt qua chúng mà không nên "hăng hái" tiến tới gần kẻo mất mạng.
Game Super Mario với nhiều thử thách, đồ họa đẹp mắt, nhiều level, bản đồ khác nhau và quái thú khá nhau, sự ẩn nấp của các chiếc nấm tăng trưởng đòi hỏi bạn phải có sự tính toán kĩ lưỡng khi chơi. Công nghệ tiên tiến khiến Super Mario trở thành game đẹp mắt, những pha nguy hiểm,hành động gay cấn, phần thưởng game danh bai tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn.Với tình yêu mãnh liệt của anh chàng sửa ống nước,liệu có giải thoát được công chúa Peach và chứng minh tình yêu của mình?

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com