Game Kiếm Hiệp Online 2.6.1 của VTC Võ Lâm Mobile là một trong những game mobile thu hút được lượng người chơi khủng nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ thành công vang dội trong năm 2014. Các bạn có thể tải game Kiếm Hiệp Online 2.4 FULL 3D về điện thoại Android, iOS tại trang chủ gamekiemhiep3d.com. Với bối cảnh là một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, các game thủ sẽ được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng như Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công vang danh giang hồ bên cạnh những người đẹp như Vương Ngữ Yên, Tiểu Long Nữ. Sau khi tải game Kiếm Hiệp Online 190 3D về mobile, các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm không thể cưỡng lại được.


Tải game Kiếm Hiệp Online 2.4 FULL 3D của VTC Võ Lâm
Với lối chơi vô cùng mới lạ, Chiến thuật SLG 3 – 3 đòi hỏi người chơi phải nhọc công tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới, Kiếm Hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho quý vị game thủ. Game Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư có hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú với hơn 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, hệ thống skill mang đậm hơi hướng Kim Dung, đem lại cho người chơi cảm giác chân thực đến bất ngờ.

Trong game Kiếm Hiệp Online 2.1 VTC Võ Lâm Mobile, hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm khác nhau, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, bao gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm suy yếu kẻ địch. Tất cả các bí kíp võ công được phân chia thành 3 nhóm thuộc tính: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B), các mức võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ nhất.

Phiên bản mới Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
Có thể các bạn chưa biết, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt là những vị tông sư võ học đức cao vọng trọng nhất trong giới giang hồ, là những người đáng kính mang trong mình võ công tuyệt thế làm giang hồ phải kính phục. Có cơ hội được kề vai chiến đấu cùng những tuyệt thế anh hùng hay học tập những bộ tâm pháp độc môn của các môn phái khác sẽ không còn là ước muốn xa vời đối với võ lâm nhân sĩ trong phiên bản mới 190 nữa.


Ngoài sự xuất hiện của những hiệp khách đồng hành mới thì game Kiếm Hiệp cũng sẽ mang đến cho toàn thể nhân sĩ võ lâm cơ hội học tập những bộ tâm pháp độc môn – trấn sơn chi bảo của các môn phái, cũng như tu luyện hệ thống tâm cảnh hỗ trợ cho việc tăng cường sức mạnh cho các anh hùng trên con đường hành tẩu giang hồ. Bên cạnh đó, phiên bản Thiên Hạ Ngũ Tuyệt mới sẽ tối ưu hóa tất cả các tính năng cũng như hoạt động của võ lâm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các anh tài võ học khi tham gia các hoạt động này. Với phiên bản mới này, cuộc sống phiêu bạt giang hồ của các nhân sĩ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thú vị hơn với những tính năng mới ưu việt.
Đây chính là cơ hội lớn để các anh hùng hào kiệt thể hiện bản lĩnh, trình độ tuyệt học võ công, chinh phục ngôi vị đỉnh cao vạn người mơ ước. Phong vân quật khởi, vị anh hùng nào sẽ vững bước tiến lên soán ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn trên hành trình khổ luyện đầy chông gai và thử thách phía trước? Các bạn hãy tải game Kiếm Hiệp Online 190 3D và cùng gia nhập thế giới giang hồ cùng các anh hùng hào kiệt tứ phương nhé!

Tải về: Tải game kiếm hiệp 320