Game Overkill 3 nay đã xuất hiện phiên bản smartphone trên nền tảng android dành cho các các bạn ưa thích game này. Hãy down trò chơi này tại CH Play ngay lúc này.Tiếp nối thành công của Series [B]game bắn súng 3D Overkill[B/], Overkill 3 ra mắt hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của những người chơi hâm mộ dòng game bắn súng hành động trên mobile. Khác với những người tiền nhiệm của nó, lần này đứa con cưng đã được Craneballs chuyển sang thể thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3.
Kế thừa những ưu điểm của 2 phần trước, Overkill 3 hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng siêu thực, mãn nhãn với đồ họa AAA cùng hệ thống âm thanh vô cùng sống động.Nội dung: Lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi mọi thứ đều đạt đến trình độ tối tân. Nhưng ở đó mọi thứ đều bị bao phủ bởi một màu xám xịt, mọi thứ đổ nát, trống trải như vừa bước ra khỏi thế giới khải huyền. Những người cố gắng chống trọi để sống sót tiếp tục bị Faction, những cỗ máy giết người đời thực, cưỡng bức và buộc phải tuân theo chúng. Tất cả họ đều sợ hãi và mất tinh thần. Những người cố gắng chống lại thì chắc chắn sẽ phải chịu sự đau đớn. Họ cần sự giải thoát. Họ cần một người hùng. Nhiệm vụ của người chơi là giải thoát cho những con người vô tội bằng cách chống lại lực lượng của Faction.
Lợi thế của game thủ là có khả năng tùy chỉnh và nâng cấp từ hàng trăm nghìn bộ phận súng khác nhau. Để tiêu diệt được lực lượng Faction, chúng ta buộc phải trang bị những loại vũ khí hiện đại nhất. Hãy lựa chọn loại súng mình yêu thích từ súng ngắn kiểu cổ điển, súng trường, súng bắn tỉa hoặc súng máy cho đến vũ khí siêu hủy diệt của tương lai.Đặc tính mới trong Overkill 3 trên thể loại:
Hơn 60 level mang nhịp độ nhanh
Tuyệt vời cho tất cả điện thoại đặc biệt là máy tính bảng HD
Đừng quên lựa chọn đồ họa tốt nhất trong mục cài đặt
Hiện tai Game hỗ trợ tiếng Trung, Nga, Đức, Nhật và Tây Ban Nha
Chế độ nhiều người chơi sẽ được cập nhật trong thời gian tới