Như các bạn được biết bóng đá là môn thể thao vua được hàng triệu triệu người trên toàn thế giới yêu thích nắm được xu thế đó nhà sản xuất Gameloft đã cho ra mắt một tựa game đá bóng (banh) hay sống động mô phỏng như thật mang tên Real Football 2013. Cái tên này chắc hẳn rằng không còn quá xa lạ với các bạn vì phiên bản Game Real Football 2013, 2014, 2015 ra mắt cho các hệ điều hành ngày xưa như có đuôi: .java, .jad, .Sis...đã quá nổi tiếng và được nhiều gamer trên toàn thế giới yêu thích và bây giờ là cho hđh android, iOs. Nhưng bạn đã từng một lần chơi thử qua trò chơi hấp dẫn này chưa??? Nếu chưa thì quả thực là một điều đáng tiếc lớn. Những ai yêu thích môn thể thao vua này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Game Real Football 2013 Cho Android này.


Tham gia vào game, bạn sẽ đi lựa chọn cho mình một câu lạc bộ mà bạn yêu thích và bắt tay vào công việc đi huấn luyện, lựa chọn những cầu thủ sáng giá, nhất để tham gia vào các giả đấu lớn mang cup về xây dựng đội bóng và điều khiển đội bóng theo cách của bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh điều khiển trận đấu của bạn ngay thôi nào.

Lý Do Game Real Football 2013 Được Nhiều Người Yêu Thích :

★ Nhiều đội bóng nổi tiếng và hàng ngàn cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới cho bạn lựa chọn cho vào đội hình của bạn


★ Game thủ sẽ có cơ hội trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ, từ việc quản lý đội hỉnh, chuyển nhượng, đến việc chăm sóc ngoài như phòng tập thể dục,… tất cả nhằm một mục đích là nâng cao sức mạnh của toàn đội bóng.

★ Game có đồ họa 3D sắc nét, lối chơi hấp dẫn chân thực sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

★ Người chơi có thể củng cố đội bóng bằng cách phát triển các cơ sở hạ tầng của CLB, thuê đội ngũ nhân viên, cầu thủ mới, đàm phán với các nhà tài trợ và hơn nữa bạn sẽ như một nhà quản lý đội bóng

★ Hệ thống nhiệu vụ đa dạng với nhiều giải đấu lớn thử thách người chơi

Tải game về máy: hoctro.info/2015/09/game-real-football-2015-hack-full-tien.html

Tai gopet 134