Road Riot là game đua xe bắn súng hấp dẫn với đồ họa tốt, âm thanh sống động dành cho Android. Trong game bạn sẽ điều khiển chiến xe của mình băng băng trên đường và bắn súng tiêu diệt những chiếc xe ngáng đường phía trước và nhanh tay tránh né những chướng ngại vật phía trước mặt bạn hoạc tránh những quả tên lửa. Game còn hỗ trợ thêm hệ thống nâng cấp xe giúp bạn biến chiếc xe của mình thành một chiến xe uy lực, dũng mãnh hơn.
Với 30 nhiệm vụ và hàng loạt những cuộc đua khốc liệt phải trải qua, bạn sẽ kiếm được tiền money và Crystal đá quý tương đương với thứ hạng và cách thể hiện của bạn trên đường đua. tai game road riot cho android thì các bạn sẽ không khó khăn để kiếm được vô hạn money và crystal trong Road Riot
Bạn sẽ phải dùng tên lửa và súng để tiêu diệt 10 đối thủ khác nhau trong mỗi vòng đua. Nhưng không đơn giản thế đâu, chúng cũng có thể tiêu diệt bạn đấy, hãy tránh tên lừa của chúng thì bạn mới thoát chết được. Nâng cấp vũ khí của bạn để đạt được tốc độ và sức mạnh tiêu diệt bọn kia. Với bản hack tiền game road riot thì các bạn có thể nâng cấp khá thoải mái.
– Dodge tên lửa, súng, và rào chắn khi bạn chiến đấu kẻ thù chết người.
– Blast thông qua hơn 100 nhiệm vụ và cạnh tranh trong những thách thức hàng ngày.
– Nâng cấp lớn pháo về phía trước bắn với 15 cấp độ của sự hủy diệt.
– Tùy chỉnh 15 cấp độ của áo giáp ở lại còn sống như bạn giảm tốc độ 3 vị trí đường cao tốc.
– Bên lửa gắn vũ khí để trang trải hai bên sườn của bạn trong khi bạn kéo về phía trước.
– Thêm tháp pháo tự động để khóa vào kẻ thù và ở lại còn sống.
– Tùy chỉnh đi xe của bạn với 6 công việc sơn khác nhau.
– Tinker trong nhà để xe cho sự kết hợp sát thủ của các bộ phận và sơn để tồn tại.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-road-riot-cho-dien-thoai-android-apk/