Thuật ngữ "Thế giới ngầm" trong game Clash of Clans apk free ám chỉ việc tự biến mình thành "gà" của các đại gia hòng đi săn các nguồn tài nguyên dồi dào nhưng phòng thủ kém. Liệu kèo này có thơm như giang hồ đồn hay không?
Nếu bạn chưa biết thì thuật ngữ "Thế giới ngầm" trong Clash of Clans dùng để chỉ việc các người chơi có nhà Hall cao sẽ cố ý hạ số cup của mình xuống thấp (thông thường là khoảng 100 đến 200 cup) để có thể Find Match tìm thấy các nhà cấp thấp hơn nhưng có tài nguyên dồi dào để cướp đoạt. Giang hồ Clash of Clans Việt Nam đồn rằng đây là những kèo cực kỳ thơm tuy nhiên game thủ có tên Nguyen Thanh Cong đã chia sẻ đoạn video cho thấy lời đồn không tuyệt như người ta vẫn tưởng tượng. Game free


Game thủ trong đoạn video đã hạ cup của mình xuống để tìm kiếm các con mồi ngon và béo bở tuy nhiên hầu như trái ngược với kỳ vọng, chàng ta chỉ toàn gặp các nhà có tài nguyên "bé tí ti" chẳng đáng là bao so với công sức đã phải bỏ ra. Đoạn video sẽ giúp các game thủ CoC Việt Nam, những người đang có ý định gia nhập "thế giới ngầm" suy nghĩ lại về quyết định của mình.

Nguồn: https://omga.vn/omg247/the-gioi-ngam-trong-clash-of-clans-lieu-keo-co-that-su-thom-tingame-604.moi
Omga.vn | Tin Mobile Game, đánh giá game di động, Mobile Game
down downloadgameandroidgratis.mobi