The Walking Dead: Road to Survival là tựa game hành động đối kháng nhập vai theo lượt RPG mới nhất của nhà phát triển và phát hành game Scopely. Game đưa người chơi đến một thế giới khải huyền đen tối. Ở đó, người chơi cùng với những kẻ may mắn còn tồn tại sẽ không đơn giản chỉ là chiến đấu với lũ thây ma mà hơn hết là chống lại chính đồng loại tai game mien phi của mình, những kẻ tham lam độc ác và sẵn sàng cuớp giết tất cả để được sống. Game không đơn thuần là bắn súng hay chạy đến chết, mà quan trọng hơn cả là người chơi phải xây dựng căn cứ và nâng cấp để sản xuất tài nguyên, nuôi sống lực lượng chiến đấu thì mới có hy vọng chiến thắng trong cuộc đối đầu với kẻ thù tại vùng đất Woodbury đầy rẫy chết chóc.
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị cùng tên, Walking Dead: Road to Survival phác họa đầy đủ và chân thực từng chi tiết về cả ngoại hình và tính cách của 3 nhân vật Rick, Glenn và Michonne trong cuộc chạy trốn khỏi sự chết chóc do chính con người tạo ra. Và đây được đánh giá là một trong những điểm hấp dẫn nhất trong game ma dao này. Thêm vào đó, khâu đồ họa cũng là yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của game. Scopely đã mô tả chính xác thế giới khải huyền bằng gam màu u ám, mờ ảo cùng những vũ khí chết người hiện đại, đủ để cuốn hút người chơi đi sâu hơn và khám phá nhiều điều còn ẩn dấu theo dòng cốt truyện game.
Walking Dead: Road to Survival cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như mọi game mang tính chất "free to play" thì nếu muốn tiến bộ nhanh hơn trong game bạn cũng có thể chi tiền thật để mua tiền ảo và các nguồn tài nguyên game bat tien khác. Mặc dù game có cung cấp tiền ảo cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ, sự kiện hoặc mở phần thưởng thì có lẽ vẫn là không đủ nếu người chơi nóng vội và không tạo được chiến thuật chơi riêng!

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com