smart watch đã không còn quá xa lạ trong thời điểm hiện tại. Ngày càng có nhiều hãng sản xuất tham gia vào mảng Smartwatch này. Trong đó có hãng PDG đã cho ra mắt chiếc Smart watch kết hợp Smart phone Zgpax S29.

Với tính năng của một chiếc Smart phone di động kết hợp với đồng hồ, Zgpax S29 là một sự thay thế hoàn hảo cho điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn một nơi yêu thích, và sử dụng tính năng đếm bước đi bộ của Smartwatch Zgpax S29 và bắt đầu tập thể dục. Trong lúc đi bộ, bạn có thể mở nhạc và nghe từ chiếc Đồng hồ thông minh Zgpax S29. Và lúc đó, nếu có điện thoại thông minh hay tin nhắn, bạn không cần phải rút điện thoại thông minh ra mà có thể giải đáp trực tiếp từ smart watch Zgpax S29. Thật là tuyệt vời!

smart watch Zgpax S29 có màn hình cảm ứng điện dung 1,54 inch với độ phân giải 240x240px cho ta một màn hình cảm ứng rất nhạy và đẹp. Ngoài ra, Smartwatch Zgpax S29 còn có các chức năng như nghe nhạc MP3, ghi âm, bộ đếm bước đi, nhận thông báo từ Smart phone thông qua bluetooth...

Smart Watch Zgpax S29 còn có thể tương tác với Smart phone của bạn qua bluetooth hoặc sản phẩm biến tv thường thành tivi thông minh. Truy cập vào danh bạ trên điện thoại thông minh của bạn, bạn cũng có thể quay số bất kỳ mà bạn muốn gọi qua di động và còn trả lời được cả cuộc gọi đến nữa.

Đông hồ thông minh Zgpax S29 là một chiếc Smartwatch khá hoàn thiện, với các tính năng tiện ích và thiết kế, mang lại cho người sử dụng sự thoải mái khi đeo và sự tiện dụng khi sử dụng các tính năng của chiếc đồng hồ này. Xin được tóm gọn lại những ưu và nhược điểm của smart watch Zgpax S29 như sau:

Ưu
trả lời điện thoại từ đồng hồ
Sử dụng đồng hồ như một chiếc Smart phone
Không phải cầm nắm khi nghe Smart phone
Với nhu cầu sử dụng bình thường, pin có thể lên đến 1,5 ngày
Kiểu dáng đẹp
Nhận và gửi tin nhắn
Nhược
Tầm bắt sóng Bluetooth ngắn
Không phải chức năng nào cũng hoạt động trên IOS
Tai nghe không đúng chuẩn và cổng kết nối gắn ở phía trước

Hãy liên hệ ngay Huy Phú Store theo số điên thoại 0938 002 035 hoặc 0989 282 035 để biết thêm chi tiết. Tham khảo thêm Camera ip.