Farm Story 2 là tựa game nông trại miễn phí với đồ họa 3D đỉnh cao, giúp mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ sống và làm việc như một người nông dân thực sự. Ví dụ, người chơi game mien phi sẽ làm các công việc nhà nông như: trồng trọt, thu hoạch vụ mùa, tưới cây, hái quả, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi ao thả cá... Nếu cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bề bộn đời thường, bạn có thể tải và trải nghiệm Farm Story 2 cho Android miễn phí để có những giây phút thảnh thơi trong cuộc sống nông dân của mình.
Khám phá một cuộc sống tại miền nông thôn yên ả, làm bạn với cây cối, thiên nhiên trong một bầu không khí thanh bình. Trồng trọt và thu hoạch các vụ mùa bội thu. Xây dựng chuồng trại, chăn nuôi gia súc để mở rộng quy mô sản xuất, biến bạn thành chủ của một trong những trang trại lớn nhất trong vùng. Sử dụng nông phẩm tai game online cho android thu được để tạo ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Xây dựng công trình như nhà bếp (Kitchen) để lấy chỗ nấu nướng, xây Deep Fryer để chế biến những món ăn nhanh hoặc xây Chocolatier để làm ra các món tráng miệng độc đáo.
Bán nông phẩm và đồ tự sản xuất được của mình cho người chơi khác, sử dụng tiền đó để mua lại những món đồ mình đang thiếu. Trang hoàng cho ngôi nhà game offline cho ios của mình với nhiều vật phẩm khác nhau bằng cách truy cập cửa hàng trong Farm Story 2. Gặp gỡ những người bạn thân thiện trong game như Jed Fallows với rất nhiều lời khuyên hữu ích về chăn nuôi trồng trọt. Kết nối với Facebook để lưu quá trình chơi cũng như thăm thú nông trại của bạn bè trên Facebook.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com