1. Máy chiếu Tyco T7

Model máy chiếu giá rẻ T7 đánh vào dòng máy chiếu phổ thông, đa dụng của nhà sản xuất Tyco-Mỹ. Với cấu hình cao nên máy chiếu Tyco T7 dùng tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau như giảng dạy tại các lớp học, trung tâm giáo dục, hội nghị tại cơ quan hoặc xem phim màn hình lớn tại nhà, chiếu bóng đá quán cafe.

Độ sáng của máy chiếu Tyco T7 khá cao, đó là 3000 lumen, cùng với nó là độ tương phản 2000:1 chiếu ra hình ảnh với kích thước rất lớn tới 200 inch, chính vì điều đó khiến Tyco T7 chiếu được cả trong điều kiện phòng sáng. Và cho dù có cấu hình cao nhưng giá bán ra của chiếc máy chiếu Tyco T7 lại khá rẻ trên thị trường hiện nay. Giá hiện tại của Tyco T7 khoảng 5 triệu.2. Máy chiếu Tyco YK20

Model YK20 là dòng máy chiếu dùng để đáp ứng nhu cầu làm phòng chiếu phim gia đình bởi độ sáng cao 1800 ansilumen, có thể chiếu được các phim hd, bóng đèn công nghệ LED cho hình ảnh sắc nét, sáng rõ.

Máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 cũng có rất nhiều kết nối giúp bạn trình chiếu từ từ nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, usb, ổ cứng di động, thẻ nhớ….

3. Máy chiếu UNIC UC80

Đây là chiếc máy chiếu giá rẻ của thương hiệu UNIC, mức giá cạnh tranh có 4 triệu VNĐ nhưng cấu hình UC80 lại khá cao. Cường độ sáng của nó là 1500 lumen, đem đến hình ảnh trong sáng. Công nghệ trình chiếu LED nên giúp UC80 cho ra hình ảnh sống động, mượt mà, cùng với đó thời gian sử dụng bóng chiếu cũng lớn, tới 20000 giờ trình chiếu.

Điều đặc biệt của Tyco UC80 là có khả năng kết nối với smart phone, ipad qua giao tiếp MHL giúp trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ chúng dễ dàng hơn.4. Máy chiếu UNIC UC40

Đây là một chiếc máy chiếu mini bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Máy chiếu UC cho ra hình ảnh chất lượng, độ sáng cao 800 ansi lumen, bóng chiếu công nghệ LED, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 20.000 giờ chiếu, đọc tốt nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh. Hơn nữa UC40 bao gồm nhiều kết nối vì thế bạn dễ dàng trình chiếu từ nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như điện thoại, máy tính để bàn, laptop, ổ cứng ngoài, đầu DVD… Hiện UC40 được bán với giá khoảng 2 triệu.

Mọi các chuyên gia đều đánh giá rằng chất lượng hình ảnh của UC40 là khá sắc nét, so với nhiều máy chiếu đắt tiền khác thì khả năng trình chiếu được phát ra từ chiếc máy chiếu giá rẻ này cũng khá xấp xỉ. Thế nên, đây là chiếc máy chiếu rất phù hợp để xem phim chất lượng cao tại nhà.

5. Máy chiếu UNIC UC50

Đây là chiếc máy chiếu mini giá rẻ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Quá nhỏ khi nói đến một chiếc máy chiếu, UC50 chỉ to bằng khoảng chiếc ổ cứng máy tính, với các kích cỡ 78x71x24,5mm, cân nặng 130g. Do đó máy chiếu UC50 rất nhỏ nên có thể mang theo người để dùng cho hỗ trợ giảng dạy cho các giáo viên, mang theo picnic...

Cho dù là một chiếc máy chiếu mini nhưng UC50 có cường độ sáng khá lớn, lên đến 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, và còn hỗ trợ chiếu phim độ phân giải fullHD, bóng chiếu công nghệ DLP của UC50 cho chất lượng hình ảnh chuyển động mượt mà, sống động.