Dạo thời gian gần đây chọn lựa một máy chiếu giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu chiếu phim ngay tại nhà đã là một chuyện khá đơn giản vì có số lượng lớn máy chiếu hỗ trợ được hầu hết cấu hình đáp ứng những khung hình lớn sắc nét, chân thực đã xuất hiện trên thị trường. Chỉ cần tìm kiếm trên google, dường như quá đơn giản khi bạn có thể tìm được khá nhiều thiết bị máy chiếu của không ít các thương hiệu phổ biến. Giá rẻ nhưng thiết kế rất tuyệt vời hỗ trợ nhiều kết nối hơn nữa chất lượng trình chiếu gần như tương tự những nhiều máy chiếu cao cấp của nhiều tên tuổi lớn khác khiến người dùng ngày càng tin tưởng hơn về những chiếc máy chiếu này.

Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc máy chiếu giá thành thấp, đáp ứng hoàn hảo sở thích và có thể dùng lâu dài của sản phẩm thì không phải người mua hàng nào cũng đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết về máy chiếu để lựa chọn chính xác. Tiếp theo điều tôi muốn đưa ra cho các bạn là 5 máy chiếu giá rẻ cấu hình tốt nhất để phục vụ nhu cầu chiếu phim để cho những người đang muốn sở hữu một chiếc.Đầu tiên phải nói đến chiếc máy chiếu giá rẻ nhất UNIC UC40 Plus. Mặc dù chỉ có giá 1.990.000 nhưng chất lượng trình chiếu lại không hề thua kém bất cứ chiếc máy chiếu cao cấp nào. Model này được trang bị độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p dùng tốt cho nhu cầu chiếu phim tại gia. Chất lượng trình chiếu từ UNIC UC40 cho chất lượng trong trẻo, chân thực, hoàn hảo. Mặt khác UNIC UC40 này cũng tích hợp gần như tất cả cổng kết nối cho phép bạn xem phim đơn giản từ ổ cứng ngoài, điện thoại thông minh, laptop, usb hay nhiều thiết bị khác.

Máy chiếu mini Tyco X7 với cường độ sáng cao 1000 ansi lumen, độ tương phản 1000:1, độ phân giải 800x480 nhưng giá lại khá mềm chỉ 2490K. Với cấu hình này Tyco X7 đủ khả năng cho nhu cầu chiếu phim HD tại nhà khiến cho bạn thưởng thức thoải mái những bộ phim kinh điển. Thiết kế của máy chiếu Tyco X7 cũng khá nhỏ nhẹ nên tiện lắp đặt, cũng như hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh, tích hợp nhiều cổng kết nối rất tiện dụng khi sử dụng tại nhà.

Thứ ba là máy chiếu Tyco T6 rất tuyệt vời để cho nhu cầu chiếu phim, với cường độ sáng lớn 1200 ansi lumen, độ phân giải 800x480, độ tương phản 1200:1. Tyco T6 không chỉ phù hợp là chiếc máy chiếu phim gia đình mà nó còn được sử dụng trình chiếu cho các quán karaoke, quán cafe bóng đá... . Thiết kế cũng khá hiện đại, tiện dụng đồng thời hỗ trợ nhiều cổng kết nối, không chỉ thế nó còn có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 rất đáng mua nhất hiện nay. Hiện giá bán của Tyco T6 chỉ có 2590K.

Chiếc máy có giá khá cao trong danh sách này là máy chiếu Tyco YK20. Máy chiếu này hiện có giá bán là 3.590.00Đ. Với cấu hình khá cao cường độ sáng 1800 ansi lumen, độ tương phản 2000:1 và độ phân giải 1024x768 hỗ trợ fullHD. Máy chiếu Tyco YK20 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để có những phút thưởng thức phim tuyệt vời.

Cuối cùng là chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 có giá 3.990.000Đ. Tuy rằng chỉ có độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 nhưng điểm đặc biệt của chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 là kích cỡ cực nhỏ của nó, với các chiều dài, rộng, cao chỉ 78x71x24,5mm khiến chiếc máy chiếu này chỉ nhỏ tựa như 1 bao thuốc lá.Dù kích cỡ chỉ nhỏ như vậy nhưng UC50 cho ra hình ảnh khá sắc nét, chất lượng, đồng thời nó lại dễ dàng mang theo bất cứ đâu nên rất tiện dụng.