Viber Media, công ty Israel đứng đằng sau ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng di động Viber mới đây vừa thông báo họ đã thu hút được 90 triệu người dùng trên thế giới với số lượng phút gọi và tin nhắn miễn phí tương ứng là 1,5 tỉ và 2 tỉ mỗi tháng. Cùng thời điểm ra thông báo, hãng công nghệ Israel cũng cho biết họ đã cập nhật ứng dụng Viber mới nhất của mình trên điện thoại iPhone, Android và BlackBerry lên phiên bản 2.2.
Tải Viber android là phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại, chỉ cần một chiếc smartphone android có kết nối wifi hoặc 3g là bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai cũng có nick viber. Ưng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại.tai phan mem dien thoai miễn phí tai phanmemdidong.vn
Tai viber cho dien thoai
Các tính nắng chính cùa ứng dụng viber cho điện thoại:
-Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD
-Hỗ trợ cuộc gọi video
-Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí
-Trò chuyện theo nhóm
-Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu
-Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn
-Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị
Ứng dụng viber được hàng trăm triệu người trên thế giới sử dụng vì những tiện ích thiết thực của nó, còn chờ gì nữa mà không tải viber cho miễn phí cho điện thoại của bạn ngay lập tực và sử dụng nào!
Tai Viber 2.2, tính năng đáng chú ý nhất của lần cập nhật này là Nhắn Tin Nhóm (Group Messaging) cho phép người dùng gửi tin nhắn đến cho một nhóm bạn bè. Bên cạnh đó còn có một số thay đổi khác nhỏ hơn giúp nâng cao trải nghiệm. Cụ thể chi tiết được liệt kê dưới đây (Viber Media chỉ liệt kê các thay đổi cho nền tảng iOS và Android):
– Nhắn tin nhóm
– Cho phép thiết lập hình nền cuộc hội thoại
– Danh sách liên hệ (Contact list) đã cho phép bổ sung hình ảnh.
– Thêm chi tiết thời gian (timestamp) cho mỗi tin nhắn.

Nguồn : http://topgame321.net/ung-dung/tai-v...droid-ios.html