Trong số những máy chiếu phim gia đình được nhiều người dùng chọn mua thì máy chiếu giá rẻ UC40 Plus là một trong số đó.

Nâng cao từ phiên bản đàn anh máy chiếu giá rẻ UC40, một mẫu máy chiếu hỗ trợ nhiều hơn là UC40Plus ra đời, cổng kết nối VGA đã được thêm vào trên chiếc máy chiếu này, đây là cổng kết nối của nhiều máy tính đời cũ.Những máy tính đời mới thì có trang bị cổng kết nối HDMI nhưng những máy tính đời cũ thì lại không có mà chỉ có cổng VGA. Do sự bất tiện phải mua thêm bộ chuyển đổi nên để mọi thứ được tiện dụng hơn, nhà sản xuất UNIC đã đưa ra thị trường UCNIC UC40 Plus tích hợp thêm cổng kết nối đó.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có cấu hình và kích trước y trang đàn anh trước đó là máy chiếu mini UC40. Ngoài ra thì chỉ có hai điểm khác là bổ sung cổng VGA và có thêm màu đen cho khách hàng lựa chọn.Máy chiếu UC40+ có hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng cầm trên tay với các chiều 201x153x67.5mm

Phía trên là lo go của hãng, các phím điều khiển cùng các vòng xoay chỉnh focus, keystone, cổng hồng ngoại. Máy chiếu UC40 Plus dùng nguồn 220V và cổng cấp nguồn nằm bên cạnh trái. Các cổng kết nối đều được đặt ở cạnh phải và mặt sau của máy chiếu bao gồm HDMI, USB, VGA…. Riêng kết nối VGA được đặt tại mặt sau máy chiếu.

Những thông số kỹ thuật của máy chiếu UNIC UC40 Plus

Độ phân giải : XVGA – Khoảng cách đến màn chiếu : 1,07 > 3,8m

Bóng đèn: LED – Độ sáng : 800 lumen

Độ rộng màn chiếu: 34 > 130 inch – Độ tương phản 800:1

Tỷ lệ hình ảnh : 4:3/16:9 – Công suất tối đa : 55W

Một vài điểm mạnh khác:

Máy chiếu sử dụng bóng đèn led nên tuổi thọ chiếu cao từ 10000 -20000 giờ.

Dễ dàng để chiếu trực tiếp hình ảnh, video từ ổ cứng di động hoặc điện thoại với kết nối HML. Trực tiếp chiếu hình từ thẻ sd qua cổng sd.

Máy chiếu UC40 Plus sử dụng với phòng nhỏ như :gia đình ,cá nhân trình chiếu cuộc tiệc tùng, hát karaoke, xem bóng đá đều rất phù hợp.