Chỉ nhỏ khoảng 1 bao thuốc lá, máy chiếu mini UC50 tạo nên sự tiện lợi cho các khách hàng. Thiết kế của máy chiếu giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, cùng trọng lượng chỉ hơn 2 lạng. UC50 chính là chiếc máy chiếu rất đáp ứng cho mục đích chiếu phim gia đình, phù hợp với trung tâm dạy tiếng anh, dùng cho tiệc trời tối và rất thích hợp cho cầm đi dã ngoại,du lịch, picnic,…

Máy chiếu UC50 sử dụng công nghệ trình chiếu DLP chiếu ra hình ảnh sống động, mượt mà. Không chỉ thế chiếc máy này khi dùng không cần phải cắm nguồn trực tiếp để chạy mà chạy bằng nguồn pin sạc nằm trong thân máy, đảm bảo cho bạn có thể sử dụng nó ở đâu cũng được ngay cả khi không có sẵn nguồn điện.Muốn sủ dụng máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 người sử dụng hãy kéo thanh bảo vệ thấu kinh sang ngang. Đồng thời UC50 còn tích hợp khá nhiều các cổng kết nối như cổng AV, Khe cắm thẻ nhớ SD,HDMI, USB, giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị hiện nay như ổ cứng ngoài, máy tính, thẻ SD,điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, USB,…

Máy chiếu mini UNIC UC50 có những chỉ số cơ bản với cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 cùng độ phân giải thực 854x480 khiến hình chiếu dễ nhìn, rực rỡ. Điều rất đáng nói là độ bền của đèn chiếu lên đến 20.000 giờ hoạt động.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 hỗ trợ khá nhiều các định dạng file video, hình ảnh như mp3, png, 3gp, mp4, mkv, wma, jpg,avi,… đặc biệt đọc tốt độ phân giải HD cho phép người sử dụng có thể thưởng thức được nhiều thể loại phim độ nét cao mà họ muốn.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 cho hình ra màn chiếu từ 14inch cho đến 140 “ nhưng không làm giảm đi hình ảnh trình chiếu. Xét trên các tính năng của nó thì đây xứng đáng là chiếc máy chiếu đáp ứng nhiều tiện ích sử dụng.