Trong bài viết này, tech360 xin giới thiệu máy chiếu mini UC40 sở hữu cường độ sáng 800 ansi lumen, và bóng chiếu tuổi thọ cao lên tới 20000 giờ dùng, đồng thời có tính năng giúp người dùng xem phim ngay lập tức từ điện thoại thông minh, ổ cứng, thẻ nhớ.

Mẫu mã của máy chiếu mini UC40 trông hơi cứng với hình vuông cạnh như cuốn từ điển, nhưng lại có một sức mạnh chiếu phim vô cùng mạnh mẽ, video được xuất ra từ sản phẩm được đánh giá là khá mượt, trong trẻo và phục vụ tốt cho mục đích xem phim.Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có cấu hình với cường độ sáng 800 lumen, bóng đèn chiếu sử dụng công nghệ trình chiếu LED, độ phân giải XVGA, hỗ trợ fullHD 1080p, tỷ lệ hình ảnh 16:9 và 4:3, khoảng cách chiếu 1,07-3,8m và kích cỡ hình ảnh là 34-130 inch.

Máy chiếu UNIC UC40 với bóng chiếu LED mang đến hình chiếu sắc nét, giữ độ sáng cao ổn định 800 lumen và tuổi thọ cao đến 20.000 giờ sử dụng thường xuyên. Đặc biệt, nó cũng bao gồm đầy đủ cổng kết nối, cũng như rất dễ dàng sử dụng.

Ống kinh của máy chiếu giá rẻ UC40 khá to, lớn hơn những dòng máy mini khác, chính bởi thế mà khả năng trình chiếu của sản phẩm cũng tốt hơn. Thiết kế của UC40 cũng khá tiện lợi với các nút bấm ở mặt trên, các chức năng chỉnh Focus, Keystone phía trên ống kính. Máy chiếu mini này cũng hỗ trợ nhiều cổng kết nối như USB, khe cắm thẻ nhớ, AV out, MHL, Oudio Out,HDMI,… các cạnh có nhiều khe tản nhiệt nên máy tản nhiệt dễ hơn, giúp chạy tốt hơn.

Thực tiễn cho thấy máy chiếu mini UC40 xuất hình ảnh có thể nói là rất mát mắt. Cần chú ý bởi cường độ sáng chỉ 800 ansi lumen nên khi hoạt động cần phải hạn chế tối đa ánh sáng phòng thì mới nhìn hình chiếu mới sáng rõ. Các khung hình chạy khá trơn tru, trung thực nên đáp ứng tốt dùng làm một máy chiếu phim gia đình.