Máy chiếu Tyco T7 chính là máy chiếu tốt tuyệt vời đáp ứng yêu cầu giải trí, chiếu phim dành cho mọi đối tượng sử dụng. Các gia đình sẽ khó khăn tìm được một máy chiếu phim nào khác sở hữu hoàn hảo mà giá lại cực kỳ phải chăng như nó. Những dòng máy chiếu hãng Tyco thường được nhận xét tốt. Nếu như các mẫu máy chiếu mini T6, X7 đã được số lượng lớn sự yêu mến từ tất cả người sử dụng thì Tyco T7 cũng gây được nhiều chú ý.

Không chỉ dành cho mục đích chiếu phim HD, máy chiếu phim Tyco T7 còn cực kỳ phù hợp nhằm sử dụng trong những giảng dạy tại những lớp học nhỏ, thuyết trình văn phòng,cuộc hội họp, trình chiếu trong những quán cafe bóng đá,... Tyco T7 bao gồm đến nhiều ngôn ngữ đa dạng. Máy chiếu phim Tyco T7 với cường độ sáng khá lớn, lên tới 3000 Ansi Lumen, và tỷ lệ tương phản khủng 2000:1 cho ra chất lượng video nhìn sống động. Kích thước hình ảnh trình chiếu lên đến 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 bao gồm bóng chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh sắc nét, đặc biệt là tuổi thọ của bóng chiếu lên tới 20.000 giờ chiếu.Khoảng cách chiếu của máy chiếu giá rẻ Tyco T7 để cho ra chất lượng phim tốt nhất là từ 2,08 mét và 3,38 mét. Không dừng lại ở đó Tyco T7 tích hợp hai loa 5W hai bên tạo âm thanh rõ nét cùng hỗ trợ độ phân giải video lên đến FullHD 1080p. Máy chiếu Tyco T7 hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB giúp nó nhanh chóng kết nối rất nhiều thiết bị khác nhau như TV Analog, hệ thống loa rạp hát gia đình, HDTV, camera, máy tính xách tay, HDD player,máy tính, đầu đĩa DVD, Android Box, smart phone, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, máy chơi game,...

Điểm mạnh sở hữu khả năng kết cả dễ dàng có smart phone, máy tính bảng bằng cable MHL nên khách hàng nhanh chóng chia sẻ định dạng dữ liệu,… lên màn chiếu dễ dàng. Dữ liệu chiếu trên Tyco T7, rất đơn giản để nhận thấy hình ảnh rất sắc nét, trong trẻo, màu sắc sống động, nhìn phù hợp để làm máy chiếu trường học.