Gói combo trọn bộ 2 sản phẩm duy nhất chỉ có tại TECH360 – Tiết kiệm 290.000Đ khi mua MXQ M10 Android TV Box kèm theo chuột bay kiêm bàn phím KM800V.

Nhằm giúp bạn dùng tốt hơn chiếc android box tivi MXQ M10, cũng như chơi được toàn bộ các ứng dụng phổ biến cài đặt trên thiết bị Tivi Box M10 này, thì bạn nên mua thêm một chiếc chuột bay airmouse khác. Thay vì phải mua riêng lẻ hai thiết bị này với chi phí cao hơn, vì thế TECH 360 tung ra khuyến mãi bằng gói Combo 2 trong 1 bao gồm Android TV Box MXQ M10 mua cùng Chuột bay KM800V.TV Box MXQ M10

Box Tivi MXQ M10 có khả năng chơi video rất mạnh. Nó có chức năng đọc được toàn bộ các định dạng video khác nhau, bao gồm các định dạng video chất lượng cao. Ngoài ra M10 cũng có tính năng giải mã phần cứng H265 giúp nó có thể chạy được cả nhiều chuẩn video nén mới nhất bây giờ. Cấu hình cho phép MXQ M10 phim HD cực tuyệt vời. Trình diễn thực tế khẳng định chiếc Box Tivi giá rẻ này chạy cực tốt các loại dữ liệu video, tốc độ load nhanh, gồm những video nhiều dung lượng thì khi chạy thì hình ảnh vẫn chuyển động mượt mà.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 tích hợp phần cứng mạnh mẽ với CPU Amlogic S812 Quadcore Cortex A9r4 2GHz tốt nhất, GPU Octacore Mali 450MP. Nhờ thế mà MXQ M10 chạy tốt mọi dữ liệu, chơi được nhiều định dạng video siêu nét, chơi được hầu hết các trò game.

Android Box MXQ M10 trang bị những kết nối:

– Có cổng quang optical

– USB gồm 2 cổng

– Cổng AV out

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD.

– Cổng mạng LAN

– Cổng HDMI mới nhất

Không chỉ thế, Android Box Tivi MXQ M10 lại có giá phổ thông. Qua đó rằng đây là thiết bị tuyệt nhất mà bạn nên mua ngay dành cho gia đình bạn. Box TVMXQ M10 có thể biến tv của bạn trở thành smart tv và mang cả thế giới giải trí đến với ngôi nhà của bạn trong tích tắc.

Chuột bay KM800V

Về cơ bản để dùng được tối đa các phần mềm trên chiếc Android Tivi Box thì người sử dụng cần phải mua thêm micro, bàn phím rời,chuột không dây, bởi các nhà sản xuất đều không hỗ trợ những thiết bị bổ sung này. Cho nên thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc airmouse KM800V là đã đủ cho tất cả các nhu cầu điều khiển cần thiết.

Chuột bay AirMouse KM800V gồm các chức năng điều khiển chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của nhà sản xuất Android TV Box thì KM800V bao gồm đầy đủ các công dụng bàn phím số, menu, di chuyển lên xuống trái phải, tìm kiếm, điều chỉnh âm lượng,tắt mở,…