Tranh luận cách lên đồ Gnar TOP TANK DAME trong LMHT


Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ

Với vẻ ngoài dễ thương và một chút tinh nghịch Gnar từ khi ra mắt là một vị tướng được hầu hết game thủ nữ yêu thích đang cạnh tranh với vẻ dễ thương của Teemo, nhưng đây không phải là một vị tướng dễ sử dụng như Teemo với độ cứng cáp vừa phải và gây sát thương theo lượng % máu khá là lớn khiến Gnar đang là một trong những vị tướng đứng đầu khi vực đường trên này. Sau đây Game2T sê phân tích cách lên đồ Gnar TOP trong LMHT và cách tận dụng sức mạnh tối đa của Gnar.

Ưu điểm của Gnar:
– Cơ động khó bị gank với Nhún Nhảy (E).
– Khả năng gây sát thương tốt theo % máu với Quá Kích (W) khiến các tướng đường trên khá là khó chịu.
– Khống chế tốt với làm chậm đến từ Ném Boomerang (Q)/Ném Đá (Q)/Nghiền Nát (E) hay làm choáng đến từ Đập Phá (W)GNAR! (R) ở dạng khổng lồ khi đập đối phương vào tường.

Mẹo lên đồ Gnar ở vị trí đường trên trong LMHT:
Trang bị lớn của Gnar:


Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị giảm giáp không thể thiếu cho Gnar giúp Gnar gây ra nhiều sát thương hơn.Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Tùy thuộc vào tình huống mà lên một trong hai món trên. Nếu team địch có khả năng khống chế tốt thì nên lên Dây Chuyền Chữ Thập còn không thì nên Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn.

Cách đánh Gnar một cách hiệu quả:[/B]
Ở giai đoạn đi đường:
– Điều khiển khả năng biến hình của nội tại là một điều cần thiết để chơi Gnar, khi đi đường sử dụng Gnar Tí Nị để farm nếu thấy ống nộ lên khoảng 90 thì ngừng 1 chút sau đó đánh tiếp để tránh biến thành Gnar Khổng Lồ.
– Giữ Nhún Nhảy (E) để phối hợp với rừng lên giết đối phương hoặc dùng Nhún Nhảy (E) để bỏ chạy khi bị gank hoặc nguy hiểm.
– Sử dụng Ném Boomerang (Q) và Quá Khích (W) để tối đa lượng sát thương lên kẻ địch.