Game MU vô song một tựa game huyền thoại một thời mà đối với một game thử ắt hẵn ai cũng biết qua tựa game MU từ bản online trên Web đến các bản MU trên thị trường trung quốc gây hấp dẫn và cuốn hút hàng nghìn game thủ. MU vô song mobile online hứa hẹn sẽ mang tới 1 cơn sốt thật sự cho game thủ mobile mà đặc biệt hơn cho các game thủ đã từng trả nghiệm các bản MU trên web hay phải mò mẫn với các bản tiếng trung quốc để thoả mãn niềm đam mê.
tải game mu vô song trong ngày đầu ra mắt Game thủ nên lựa chọn lớp nhân vật nào trong MU Vô Song? MU Vô Song tung teaser, tặng giftcode giá trị trước ngày ra mắt MU Vô Song hứa hẹn tái hiện những giá trị kinh điển cho game thủ Cơn sốt game lấy MU Online tại Việt Nam có phải chỉ là nhất thời? Trong MU Vô Song, đây là 3 class chính người chơi sẽ sử dụng trong quá trình khám phá game với những ưu, nhược điểm khá rõ rệt.
Tuỳ vào từng mục đích chiến đấu khác nhau sẽ có những bộ kĩ năng khác nhau mà người chơi có thể sử dụng. Nắm được tất cả những đặc điểm kĩ năng đó sẽ giúp người chơi điều khiển nhân vật chiến đấu tốt hơn, ngày càng hoàn thiện hơn kĩ thuật PK của mình. MU Vô Song hứa hẹn tái hiện những giá trị kinh điển cho game thủ Những tính năng được yêu thích nhất trong MU Online một lần nữa xuất hiện trở lại đầy cảm xúc nhưng cũng không kém hoành tráng.
Mặc dù đã có skill buff tăng phòng thủ nhưng thời gian không được nhiều, nếu bị combo liên tục trong thời gian ngắn sẽ không thể chịu đựng được lâu. Tiên Nữ - Chiến binh toàn diện Vừa sử dụng cung thuần thục nhưng khi cận chiến lại có thể sử dụng dao găm và những đòn cước mạnh, sát thương cao. Với lợi thế này Elf trong MU Vô Song trở thành class có số điểm toàn diện cao nhất, chiến đấu xa hay gần đều tốt lại còn có sát thương “khủng”. Điểm yếu của Elf tính ra không đáng kể ngoài việc có sức phòng thủ trung bình và có ít skill đánh diện rộng. Tuy nhiên nếu so với các class còn lại thì nhược điểm này không quá lớn. Bằng các combo của mình, Elf có thể dễ dàng kết thúc mục tiêu chỉ sau vài lần bắn dồn damage kết hợp hiệu ứng đóng băng, dẩy lùi. Đây chính là class hứa hẹn mạnh “bá đạo” nhất trong MU Vô Song trong thời gian tới. Với những phân tích sơ bộ vừa rồi, hẳn không ít game thủ đã phần nào hiểu được một số đặc điểm quan trọng của các class trong MU Vô Song để lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp
MU vô song lấy bối cảnh có nhiều điểm tương đồng của các bản MU online trước đây như các khung cảnh, đồ họa và các tính năng, MU vô song mang tới sự mới mẽ của hệ thống gameplay cực kỳ ấn tượng và đặc sắc.
Với lối chơi độc đáo và đa dạng, hệ thống Boss phong phú, hệ thống trang bị trong game MU vô song được đánh giá cao nhất trong game và gần nhất đối với dòng game MU Online trước đây. Với hệ thống trang bị cao cấp và mới lạ kết hợp với hệ thống cánh và hệ thống Skill compat đầy mạnh mẽ sẽ mang lại cho người chơi MU vô song những cảm nhận mới lạ nhất. Với nhiều cảm xúc mới lạ xen lẫn với những hồi ức quen thuộc với nhiều tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, PvP. Các tính năng được nhiều người yêu thích từ MU Online như Chaos Castle, Thánh chiến Baruka, Dopple, Ngọc Nguyên Tố, Boss Selupan … Sẽ mang lại cho game thủ Mu vô song trên điện thoại như đang trở lại thời kỳ hoàng kim của MU online.tai-game
Mu vô song hứa hẹn sẽ là một con game điện thoại mà nó sẽ khơi lại một thời kỳ hoàng kim rực sáng của MU Online, Mu vô song hứa hẹn sẽ là một con game khủng và độc nhất dành cho game thủ yêu mến thể loại game MU.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-mu-vo-...o-android-ios/