Ngày trước khi hệ thống siêu thị của mình mới mở bài toán làm sao để bảo quản được thực phẩm luôn tươi mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn là điều mình băn khoăn nhất từ khi được người bạn chia sẻ dùng sản phẩm tủ mát của Sanakymienbac từ đấy đến bây giờ mình chuyên sử dụng các thiết bị ở đấy cho chuổi hệ thống siêu thị của mình.
Đây là sản phẩm tủ mát siêu thị mình đã sử dụng bạn tham khảo:


Chiếc tủ mát 2 cánh 2 bên Sanaky VH 1209HP . Tủ có sản phẩmcửa kính 3 lớp trong suốt, cách nhiệt tốt và không hao điện. Cửa có hai cách mở tiện lợi, khách hàng có thể mở từng cánh một để lấy thực phẩm, giúp giảm hao phí điện năng, có khối lượng lớn nên rất phù hợp với các cửa hàng lớn, siêu thị mini, các cửa hàng hoa quả, các gian hàng giới thiệu sản phẩm … Giá cho sản phẩm này là :25.260.000VND


Bật bí : Sanakymenbac đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả các sản phẩm: Bếp hồng ngoại khi bạn đặt mua online sẽ được mua với giá tại kho và được nhân viên lỹ thuật đến tại nhà bảo hành sản phẩm.Rất nhiều người phân vân không biết chọn mua cây nước nóng lạnh cho trường học như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng lại phù hợp với túi tiền của mình thì sản phẩm cây nước văn phòng của Sanaky chính là sự lựa chọn sang suốt cho bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng , giá cả phải chăng chắc chắn thiết bị này luôn làm hài lòng bạn.