Máy chiếu chất lượng UNIC UC30 vẻ bên ngoài gọn nhẹ, tích hợp nhiều cổng kết nối là loại máy chiếu mini giá rẻ khá phù hợp trang bị chiếu dữ liệu, hát karaoke tại gia.

Máy chiếu đảm bảo UNIC UC30 nổi bật có đầy đủ khả năng khá tiện lợi:

- Chiếc máy chiếu UNIC UC30 tích hợp đèn chiếu công nghệ LED dành cho hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực. Điểm đáng nói của UC30 là tuổi thọ đèn chiếu lên khoảng 20.000 giờ chiếu liên tục, đây là ưu điểm không phải mẫu máy chiếu giá rẻ nào cũng sở hữu được.

- Một tính năng của máy chiếu tốt UNIC UC30 là tính năng đọc video nhanh chóng qua kết nối cổng USB. Mọi thứ sẽ đơn giả hơn khi mọi người chỉ cần copy dữ liệu, ca nhạc vào USB hoặc ổ cứng và cắm trực tiếp vào chiếc máy chiếu bằng cổng USB là dễ dàng trình chiếu dễ dàng mà không cần thông qua một thiết bị hỗ trợ trình chiếu dữ liệu nào đó.

- UNIC UC30 mini sở hữu khả năng kết nối dễ dàng với smart phone thông qua cable MHL là chuẩn giao tiếp phim, âm thanh được sử dụng phổ biến trên những thiết bị kỹ thuật số mới nhất.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 sở hữu kiểu dáng nhỏ bé chỉ có 170x140x70mm. Sở hữu các cạnh này người sử dụng rất đơn giản để mang đi bất cứ đâu khi muốn.

UNIC UC30 cũng cho phép nhiều cổng kết nối hỗ trợ các gia đình dùng với gần như tất cả thiết bị khác nhau. Cạnh phải máy là cổng VGA dùng kết nối với PC, laptop.. Mặt sau là những cổng HDMI, MHL kết nối máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, tivi, máy tính bảng… với khe cắm thẻ nhớ SD, cho phép SC/MMC card lên đến 8GB. Ở hai góc vát là các cổng USB, Audio In, AV in.Máy chiếu mini giá bình dân UNIC UC30 khá thích hợp dành cho tận hưởng phim tại nhà, hát karaoke gia đình. Không chỉ có vậy hỗ trợ tốt những loại phim avi, mp4, mkv, dat… nên khách hàng tận hưởng những bộ hình ảnh HD nhanh chóng qua máy chiếu đảm bảo UC30.

Các chỉ số:

-Đa dạng cổng kết nối: AV/VGA/USB/SD/HDMI/Micro USB

-Chiều dài rộng cao nhỏ gọn, kích thước màn hình lên tới 100 inches

-Màu: Trắng

-Điện áp: 110-240V, 50/60Hz

-Khoảng cách đến màn chiếu: 1.07-3.5m

-Cân nặng: 722 g / 25.47 oz

-Tận hưởng video, nghe nhạc, xem ảnh cùng âm thanh

-Bóng LED sử dụng lâu dài, chạy mát và thời gian khởi động nhanh.

-Các cạnh: 170 x 145 x 70 mm / 6.69 x 5.71 x 2.76 inch

-Độ phân giải: 153600(RGB) pixels

-cường độ sáng: 150 Lumens

-Bao gồm công nghệ LED projector

-Cường độ sáng mạnh mẽ

-Với cổng micro USB port có thể tích hợp có Power bankChi tiết sản phẩm http://maychieugiare.net/may-chieu-m...-re-unic-uc30/