Tyco là một hãng máy chiếu nổi bật trong giới HD Home Cinema Theater với những model HD Player như I9, S6, Tyco T8, T8 Plus,…. và những năm gần đây với tiêu chí chất lượng cao giá rẻ thì nhà sản xuất Tyco đã mang đến dòng máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 dành cho yêu cầu xem phim chất lượng rạp chiếu phim ngay tại gia hay để làm thiết bị trình chiếu ở những lớp học hoặc hoạt động trong các buổi họp hành nhỏ…

Máy chiếu giá rẻ của hãng Tyco đều được bao gồm công nghệ LED giúp đảm bảo hình chiếu sống động, đồng thời nâng cao công dụng, giảm tiền của bảo quản máy chiếu chất lượng bởi tuổi thọ của bóng chiếu lên tới 20.000 h chiếu bền nhất mấy năm nay. Máy chiếu đảm bảo Tyco hỗ trợ toàn bộ kết nối quan trọng như HDMI, AV, USB, VGA,... giúp nó có thể kết nối cho khá nhiều các thiết bị ngoại vi như smart phone,máy tính để bàn, đầu đĩa DVD, Android Box, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, HDTV, HDD player, laptop, Digital TV Box, hệ thống loa rạp hát gia đình, máy PS, camera, tivi Analog, với đa dạng thiết bị khác nữa.Ngoài chiếc máy chiếu thì thương hiệu Tyco còn phân phối mẫu máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 dành cho nhu cầu di động nhiều của các gia đình. Cùng các điểm nổi bật cùng công dụng tương đương so với các dòng máy chiếu tốt của hãng.

Khoảng nửa cuối năm ngoái tên tuổi này vừa cho ra mắt chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T7 và máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 dành riêng cho người sử dụng Việt Nam và giao diện với sách hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất tiện dụng dành cho bạn.

Hơn nữa trên máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 với tích hợp kết nối dễ dàng truyền hình tivi DVB-T giúp mọi người thưởng thức truyền hình trực tiếp trên màn chiếu bằng chính máy chiếu tốt này.

Với chiếc máy chiếu Tyco T7 với công dụng cổng kết nối nhanh chóng với smartphone, máy tính bảng bằng cáp MHL cho phép người sử dụng dễ dàng chia sẻ file video… lên màn chiếu dễ dàng hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu đảm bảo, khách hàng dễ dàng bổ sung thêm thiết bị EZcast dành cho máy chiếu tốt của mình.

Hiện tại giá của máy chiếu chất lượng Tyco T7 là 5.290.000 Đ và máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 mới nhất 2016 là 2590K.