Kings of the Realm là game đế chế chiến lược miễn phí, nơi bạn sẽ phải sắm vai một đế vương, chiến đấu và thu phục các vùng đất về dưới chân của mình và trở thành vị vua quyền lực nhất. Không phải tự nhiên mà những tựa do long ky được yêu thích và gắn bó đến vậy. Chính nhờ phong cách chơi độc đáo và đòi hỏi khả năng tư duy, tính toán, dàn trận mà trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến. Nó cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho những game chiến thuật hiện đại. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi chiến lược phong cách đế chế nữa là Kings of the Realm.
Hãy cân nhắc mỗi khi bắt đầu một cuộc đột kích, cần phải gửi đi đội quân nào, chỉ huy nào để có khả năng chiến thắng nhanh nhất. Mặt khác, trong khi đi xâm chiếm, bạn vẫn cần phải bố trí tướng lĩnh để phòng thủ cho vương quốc ba thien ha của mình. Bạn cũng đừng quên những món quà dành cho người chiến thắng, đó có thể là những viên ngọc, châu báu, lương thực vô cùng quý giá. Nhưng ngược lại nếu là kẻ thua cuộc, thì bạn cũng sẽ mất đi rất nhiều đấy. Không giống như những trò chơi chiến thuật khác, Kings of the Realm chia các loại tài nguyên thành từng vùng riêng, mặc dù giúp dễ quản lý hơn nhưng bạn sẽ có thêm rất nhiều vấn đề khi bị tấn công.
Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội chiêm ngưỡng và sử dụng rất nhiều loại vũ khí huyền thoại, áo giáp đẹp, đặc biệt là những thanh kiếm na 3d vô cùng bắt mắt. Hãy sưu tập và lựa chọn một vũ khí lợi hại nhất để cùng bạn đi đến chiếc ngai vàng vinh quang. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game cũng được đánh giá khá cao khi nó mang đến một không khí của thời đại phong kiến xa xưa, nơi có những vị vua trị vì và những cuộc chiến tranh bành chướng lãnh thổ kéo dài hàng trăm thế kỷ.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com