Get Even là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đan xen yếu tố của game kinh dị với tham vọng xây dựng video game có hình ảnh đồ họa tải game miễn phí sống động như thật. Nếu bạn từng yêu thích những bộ phim hại não như Ma trận (The Matrix) hay kẻ cắp giấc mơ (Inception) thì tựa game sắp ra mắt mang tên Get Even sẽ thỏa lòng mong ước của bạn khi được vào vai nhân vật chính trong game. Lấy cảm hứng từ những bộ phim mà 1 nhân vật có 2 cuộc đời ảnh hưởng tới nhau cũng như khả năng đi vào kí ức và thay đổi hiện tại, Get Even đang là game bắn súng được mong chờ được nhất hiện nay.
Về bối cảnh diễn ra câu chuyện, nhà phát hành cho biết thông tin về 1 địa điểm có thật sẽ được đưa vào 1 level trong Get Even. Đó là 1 bệnh viện tâm thần bỏ hoang cách studio làm việc của nhà phát triển 200 dặm. Đây là nơi đã cứu chữa game java cho hơn 1000 nạn nhân từ chiến tranh thế giới thứ II và khi người Đức chiếm giữ bệnh viện, nhiều bệnh nhân đã bị đem tới khu rừng gần đó và bị bắn chết. Bệnh viện bị bỏ hoang từ năm 1994 và mới đây được nhà phát triển phục dựng lại. Đây cũng sẽ không phải là địa điểm duy nhất xuất hiện trong game.
Về mặt đồ họa, Get Even có chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc nhờ vào công nghệ Thorskan, cho phép quét hình ảnh 3D từ thế giới thật và tái tạo lại thành thế giới 3D trong game. Việc quét hình ảnh lol arena thực và tái tạo trong game không phải là công nghệ mới nhưng Get Even mang đến mức độ chi tiết cao hơn và thiết bị quét 3D bằng laser chưa từng có trước đó. Cho dù những thông tin xoay quanh cốt truyện cũng như gameplay còn rất hạn chế, những gì nhà phát triển tiết lộ cũng đủ để game thủ trên khắp thế giới.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com