Đầu năm 2016 này, Tech360 có đa dạng những chiếc máy chiếu giá rẻ rất phù hợp nhằm chiếu phim gia đình, xem bóng đá, cùng hát karaoke tại gia cho tất cả mọi người. Những mẫu máy chiếu chỉ từ 2 triệu đồng nhưng chất lượng của nó tỏ ra không kém những máy chiếu giá thành cao có mặt trên thị trường.Máy chiếu phim Tyco T7 dành cho nhu cầu chiếu phim HD, máy chiếu chất lượng Tyco T7 còn cực kỳ phù hợp với sử dụng trong các thuyết trình văn phòng,cuộc hội họp, giải trí trong những quán karaoke, giảng dạy tại những trung tâm giáo dục,... Tyco T7 bao gồm khoảng 22 ngôn ngữ đa dạng. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 với cường độ sáng rất lớn, lên tới 3000 AL, đồng thời tỷ lệ tương phản mạnh 2000:1 cho ra chất lượng video nhìn sắc nét. Kích cỡ hình ảnh trình chiếu lên tới 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sử dụng đèn chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh sáng rõ, nhất là là tuổi thọ của bóng đèn chiếu lên khoảng 20.000 h chiếu.

UNIC UC40 Plus là phiên bản nâng cấp của máy chiếu giá rẻ UC40 nhằm đáp ứng cao hơn yêu cầu xem phim tại gia. Sản phẩm dùng bóng đèn led nên tuổi thọ tương đối cao từ 10000 -20000 h, độ sáng 800 ansi lumen, chỉ số tương phản 800:1, độ phân giải 800×480, …Đây là chiếc máy chiếu rất thích hợp với diện tích nhỏ như :gia đình ,cá nhân dùng tại gia đình, hát karaoke, xem bóng đá đều rất tuyệt vời.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 với độ sáng khá lớn 1200 lumen, hỗ trợ 16,7K màu sắc, nên hình ảnh rõ rệt, sử dụng bóng chiếu LED một phần khiến Tyco T6 mang đến hình ảnh chân thực, trong trẻo. Máy chiếu mini Tyco T6 thích hợp mục đích trình chiếu phim HD tại gia với độ sáng phòng thấp, máy chiếu này cũng đáp ứng được cho những quán café bóng đá nhỏ, tổ chức tiệc đêm, trong những không gian tối.

Mua máy chiếu giá rẻ ở Đà Nẵng, bạn chỉ cần truy cập trang web maychieugiare.net của chúng tôi, vào phần sản phẩm tìm các loại máy chiếu, tiếp theo liên hệ đến số hotline của tech360 là bạn sẽ được những nhân viên nhiệt tâm trợ giúp bạn. Hai triệu đồng là có thể mua chiếc máy chiếu này thì hầu hết người nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy chiếu này. Sẽ dễ dàng, bạn sẽ mua được một chiếc máy chiếu mà bạn sẽ vô cùng ưng ý.