Space Blaster là game bắn súng trên trình duyệt Google Chrome với hình ảnh đồ họa khá đơn giản nhưng rất sắc nét. Sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và gameplay làm nên 1 trò chơi bắn súng thú vị mang tên Space Blaster. Nếu là người yêu thích tai game mien phi các tràng súng liên thanh, sẽ có nhiều lúc bạn ước gì các trò chơi bắn súng có thể kéo dài mãi thay vì hết level hay phải bắt đầu bàn chơi từ đầu khi đã hoàn thành level. Space Blaster có thể phần nào thỏa mãn mong muốn của bạn khi game đưa người chơi vào hành trình chiến đấu không có điểm dừng trong dải ngân hà.
Bàn chơi của Space Blaster được thiết kế theo dạng dọc với hình nền là vũ trụ bao la, các vì sao và những hành tinh khác. Người chơi game cho ios sẽ kiểm soát 1 chiếc súng bắn liên thanh ở cuối bàn chơi. Không chỉ di chuyển sang trái, sang phải mà khẩu súng này còn có thể tiến lên, lùi xuống xung quanh bàn chơi. Mỗi khi có kẻ thù xuất hiện, nhiệm vụ của người chơi là phải di chuyển súng và bắn để tiêu diệt đối thủ. Hãy cẩn thận chú ý vì không chỉ bắn đạn về phía trước, các đối thủ trong Space Blaster còn có thể bắn từ phía sau nên chỉ khi chúng thực sự trôi khỏi bàn chơi bạn mới có thể yêu tâm. Trong quá trình chơi, đừng quên ăn những viên đạn màu bạc và tránh làn đạn của đối phương.
Thanh màu đỏ bên trái bàn chơi hiển thị số máu mà người chơi có. Mỗi lần chạm vào đối thủ hay dính đạn của chúng thì thanh máu này sẽ giảm đi. Thanh máu này cạn cũng tương đương với việc bạn sẽ biến mất khỏi bàn chơi nhưng đừng lo lắng vì ngay sau đó, bạn sẽ quay trở lại ngay lập tức để tiếp tục ung dung android chiến đấu. Đó là lý do vì sao ta có thể nói rằng, Space Blaster mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu không bao giờ kết thúc. Game không có level, người chơi cũng không bao giờ thực sự "chết". Mỗi lần quay trở lại, game sẽ bắt đầu với số điểm hiện tại của bạn từ lượt chơi trước thay vì đếm lại từ 0.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com