FlyTV là ứng dụng trên Box Tivi MBOX giúp các gia đình thưởng thức gần 200 kênh truyền hình SD, HD và đài tiếng nói cực chất toàn cầu có chất lượng cao cùng truyền tải nhanh, mượt mà, điểm nổi bật ứng dụng là hoàn toàn không tính phí của bạn. Ưu điểm của tính năng FlyTV còn giúp ai cũng xem được các trận bóng đá ngay lập tức ở hầu hết các giải bóng đá toàn cầu. Part mới nhất cho Android Box Tivi ngoài công dụng chuột còn tích hợp remote khá mượt.

Nhất là, ai cũng còn rất đơn giản để tận hưởng các kênh giải trí trên Box Android TV của người dùng chẳng hạn: Truyền hình xem lại, video bóng đá, Hoạt Hình, tivi Show, phim truyện,… Lịch phát những kênh truyền hình, lịch thi đấu ngoại hạng… Thông tin trên FlyTV được update nhanh chóng.

Lúc này phần mềm FlyTV sử dụng tốt trên những mẫu điện thoại, với những mẫu Smart TV Box chẳng hạn: MyGica,MXQ, Himedia, Cloudnetgo, MBOX, Minix, Measy, …

Ứng dụng xem tivi free FlyTV hiện tại có 2 bản: một bản sử dụng chung dành cho các thiết bị cài hệ điều hành Android ví dụ: smartphone, máy tính bảng… cùng một bản khác dùng cho Box Android TV.

FlyTV phiên bản dành riêng dùng cho Box Android TV có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng với điều khiển, có thể bấm nút chọn kênh bằng remote của Android TV Box Đà Nẵng như trên Tivi.



Các gia đình chỉ phải click vào link tải để SmartPhone hoặc Tivi Box của các gia đình tự động tải về, sau đó người sử dụng chọn vào ứng dụng setup để cài đặt rất dễ dàng.

Tiện ích FlyTV hỗ trợ thưởng thức Tivi online free trên Smart TV Box, bạn dễ dàng xem được khoảng 200 kênh tv đảm bảo của Việt Nam và quốc tế, trong đó chiếm gần 30 kênh tv HD hấp dẫn của những đài như SCTV, VTC, VTV, HTV, VTV Cab,…

Nhóm kênh VTV
Nhóm kênh truyền hình tổng hợp
Nhóm kênh truyền hình AVG LifeTV
Nhóm kênh truyền hình SCTV
Nhóm kênh truyền hình HTV
Nhóm kênh truyền hình VTC
Nhóm kênh truyền hình AVG
Nhóm kênh BTV
Nhóm kênh truyền hình thể thao Sports
Nhóm kênh truyền hình VTV Cable
Nhóm kênh truyền hình Địa Phương
Màn hình tận hưởng phim: chọn phim theo thể loại, tìm kiếm phim đơn giản
Truyền hình xem lại.
HOẠT HÌNH: tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay dành cho trẻ em
Màn hình trực tiếp: xem thể thao, bóng đá
Màn hình NGHE ĐÀI: nghe các chương trình radio tuyệt vời
Video THỂ THAO: tổng hợp video thể thao, trận đấu tuyệt vời của những giải đấu nổi tiếng.
Chức năng khác: lịch thi đấu đấu bóng đá, Hướng dẫn sử dụng remote, lịch phát sóng các chương trình tv,…
TV SHOW: tổng hợp các tivi Show hot nhất hiện nay.

Link download ứng dụng: http://androidbox360.vn/ung-dung-fly...h-truyen-hinh/