Mẹo hay cho cách lên đồ Viktor sát thương tuyệt đối trong LMHT


Viktor – Sứ giả máy móc

Nằm trong những vị tướng bị thất sủng trong Liên Minh Huyền Thoại không phải vì Viktor yếu đuối mà do Viktor không phù hợp cho những người chơi có kỹ năng phổ thông nhưng với những sự thay đổi tích cực gần đây Viktor đang trở lại đấu trường công lý thường xuyên hơn. Sau đây Game2T sê phân tích cách lên đồ Viktor AP MID và cách sử dụng sức mạnh máy móc này trong LoL.

Ưu điểm của Viktor :
– Sát thương lón.
– Khống chế tốt.
– Giao tranh tốt.

Nhược điểm khi chơi Viktor :
– Yêu cầu kỹ năng định hướng tốt.
– Khá khó chơi.

Mẹo lên đồ Viktor ở vị trí pháp sư đường giữa AP MID trong LMHT :
Trang bị lớn của Viktor :


Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo: trang bị bắt buộc phải có cho Viktor.Song kiếm tai ương: kết hợp với Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) sẽ tạo ra lượng sát thương rất lớn theo đòn đánh.

Cách đánh Viktor một cách hiệu quả :
Ở giai đoạn đầu trận:
– Nên cường hóa Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) đầu tiên vì lượng sát thương của Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) gây ra lớn cộng thêm khả năng tăng tốc độ di chuyển giúp Viktor cơ động hơn khi trao đổi chiêu thức. Tiếp theo bạn nên cường hóa Tia Chết Chóc (E) > Tường Trọng Lực (W) nếu như bạn muốn giao tranh nhỏ lẻ và farm nhiều chỉ số lính hơn không thì cường hóa Tường Trọng Lực (W) > Tia Chết Chóc (E) nếu đội hình của bạn chủ yếu là giao tranh tổng.
– Thế còn nâng cấp Lõi Công Nghệ? Nên nâng cấp lần đầu tiên khi mà bạn đã sở hữu Thủy Kiếm, nâng cấp lần 2 khi bạn đã hoàn thành Song Kiếm Tai Ương và năng cấp lần cuối khi bạn đã hoàn thành Mũ Phù Thủy Rabadon. Nhưng khi bạn thọt khá khó khăn khi thua đường hãy lên trang bị trước rồi hãy nâng cấp Lõi Công Nghệ khi thấy ổn định.
– Kỹ năng định hướng tốt là điều cần thiết nhất đối với Viktor.
– Dùng Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) để rỉa máu hoặc trao đổi với kẻ địch.
– Sử dụng Tia Chết Chóc (E) để dọn lính nhanh hoặc cấu rỉa nhưng kỹ năng này khá khó để thành thục hãy tập luyện nhiều.
– Bộ combo cơ bản của Viktor là Chuyển Hoá Năng Lượng (Q) > Đánh thường > Trường Trọng Lực (W) > Bão Điện Từ (R) > Tia Chết Chóc (E).