Gundam Wing: Endless Duel là game chiến đấu 2D Nhật Bản với tạo hình là các nhân vật mobile suit quen thuộc với nhiều tín đồ anime.Nếu bạn là người yêu thích tải game miễn phí cho điện thoại văn hóa Nhật Bản với anime và các bộ phim hoạt hình, đặc biệt là bộ phim Gundam Wing thì bạn chắc chắn sẽ muốn 1 lần thử chơi Gundam Wing: Endless Duel. Là game Nhật Bản cho PC, Gundam Wing: Endless Duel sẽ mang thế giới anime của đất nước mặt trời mọc đến với máy tính nhà bạn.
Game sử dụng 9 Mobile Suits riêng biệt, bao gồm 5 Gundam gốc, cùng với Tallgeese, Mercurius và Vayeate. Wing Zero có lẽ là bộ suit mạnh mẽ nhất trong số 9 Mobile Suits. Trong khi mỗi Mobile Suits có những đặc điểm tai game cho java riêng, tất cả đều không thể so sánh với sức mạnh của Zero. Không những được trang bị 2 súng trường, Zero và Wing còn có thể chuyển đổi sang chế độ bay và càn quét qua màn hình. Dù không mang đến mức độ thiệt hại lớn nhưng hầu như không thể chặn được các cú tấn công đó.
Tất cả các robot trong game đều sở hữu những loại vũ khí khá lạ, đó có thể là 1 khẩu chaingun rất lớn chỉ có thể bắn dưới đất hay một cặp dao bắn ra các tia laser... Trong gameplay, bạn sẽ thấy khá nhiều hiệu ứng foosball cup như chặn không khí, combo, air-dash... Game cũng cho phép tấn công đối thủ khi chúng đang ở trên mặt đất - 1 đặc điểm khá hiếm đối với các game chiến đấu 2D. Dù không thực sự nổi bật hơn hẳn các trò chơi chiến đấu khác nhưng Gundam Wing: Endless Duel có hiệu ứng âm thanh, kiểm soát nhân vật rất tuyệt vời. Và nếu bạn là người yêu thích anime Nhật Bản thì chắc chắn cũng sẽ yêu thích Gundam Wing: Endless Duel.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com