Remix Mini là model Android Tivi Box giá rẻ mới nhất dùng CPU Allwinner A64 4 nhân, mang tới rất nhiều chức năng giải trí giá trị. Trong bài viết này hãy thưởng thức những điểm nổi trội của model Tivi Box tuyệt đẹp này:Màn hình người dùng tương tụ máy tính: giao diện người dùng của thiết bị này không khác gì một giao diện máy tính để bàn cả, có thanh taskbar, và các icon tiện ích được bố trí giống như trên máy tính để bàn,… Thiết kế này có thể cho phép ai cũng sử dụng box tivi dễ dàng hơn nếu như đã quen dùng máy tính để bàn, những icon công dụng cũng bố trí dễ nhìn.

Thông số kỹ thuật mạnh: Chỉ có một vài model Smart TV Box giá thấp mà lại được dùng các chỉ số mạnh mẽ như Remix Mini. Thiết bị này được dùng chip xử lý quadcore 64bit chuẩn Cortex A53, 1.2 GHz, GPU Mali400MP được sử dụng khá nhiều trên các thiết bị máy tính bảng, với 2G Ram cùng 16G eMMC, chạy trên nền tảng Android 5.1. Vậy là người sử dụng đã nhận ra khả năng của Remix Mini lớn tới thế nào.

Bật bằng nút cảm ứng: Bạn sẽ ấn tượng cùng cách khởi động này của Android TV Box Remix Mini. Chẳng sở hữu nút mở máy và để sản phẩm chạy được, bạn chỉ phải đặt nhẹ tay lên logo Remix mặt trên thân của nó. Khả năng này không chỉ để người dùng bật thiết bị an toàn mà còn tăng độ bền cho model Android Box này.

Tiết kiệm điện năng: Nhờ việc sử dụng chipset Allwinner A64 lõi tứ, là Android Box Tivi trang bị phần lớn những khả năng của một laptop, dùng như một máy tính khác nhưng năng lượng tiêu thụ của Remix Mini thực tế lại khá ít. Đối chiếu các Box TV khác thực tế là Remix có công suất ít hơn nhiều, điều này sẽ giảm thiểu cho người sử dụng một số tiền hàng tháng.

Thiết kế di động, lôi cuốn: Android Box Tivi Remix sở hữu vỏ hộp sản phẩm vô cùng đẹp. Chắc chắn chỉ cần xem qua mẫu vỏ hộp của nó cũng đủ giúp cho khách hàng cảm thấy có sự tò mò và sức hấp dẫn lớn cho khách hàng không thể bỏ qua tò mò về android tv box này. Cùng kích cỡ gọn nhẹ trong lòng bàn tay bạn sẽ nhận ra đây cũng là một trong những TV Box kích thước nhỏ nhất bây giờ.

Theo http://boxtivi.com/nhung-diem-noi-ba...vi-remix-mini/