Radiant Defense là trò chơi bảo vệ tòa tháp thuộc dòng game phòng thủ rất hấp dẫn với những đặc điểm riêng biệt. Nếu đã từng chơi các game của Hexage thì bạn sẽ nhận ra 1 điểm chung là các trò chơi thường đi kèm với âm thanh và hình ảnh tai game mien phi vô cùng sống động, đặc biệt là khi bạn chơi với màn hình có độ phân giải cao. Radiant Defense cũng góp mặt trong danh sách đó với hình ảnh nhiều màu sắc và âm thanh sống động. Đi kèm theo đó là nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp khá quen thuộc trong dòng game phòng thủ. Nhưng chắc chắn rồi, game cũng mang đến nhiều điều riêng biệt.
Có nhiều nét giống game chiến thuật, Radiant Defense yêu cầu người chơi phải tính toán và đưa ra mê cung lắt léo nhất cho các đối thủ. Thêm vào đó, chính bạn cũng sẽ là người bố trí vũ khí trên đường đi tai game cho android sao cho phù hợp và có thể tiêu diệt được nhiều quân địch nhất. Một điều rất rõ ràng trong Radiant Defense là bạn không thể cứ xây 1 số lượng tháp có giới hạn và ngồi canh chừng chúng. Trái lại, game khuyến khích người chơi xây nhiều tháp hơn và còn có phần thưởng cho những khoản tiền được chi ra vào mục đích này. Tình thế tiến thoái lưỡng nan mà game đưa ra cho bạn sẽ là: Xây thêm tháp nữa đi hoặc là chúng tôi sẽ cho thêm 1 làn sóng kẻ địch nữa tấn công bạn.
Trong quá trình chơi, bạn sẽ kiếm được tiền, xây được nhiều tháp hơn cũng như nâng cấp hoặc kiếm thêm các vũ khí mới. Điều quan trọng là cần phải tính toán được cách xây dựng đường đi khó khăn nhất và bố trí vũ khí 1 cách thông minh nhất để các vũ khí su kien game mobile có thể hỗ trợ nhau đối phó với làn sóng quân địch không ngừng tiến tới. Không còn bị động như trong các trò chơi phòng thủ khác, với Radiant Defense, chính bạn sẽ là người làm chủ trận đấu của mình. Đây tuy là 1 lợi thế nhưng cũng chính là thử thách đặt ra cho người chơi.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com