Thừa hưởng tính năng xem dữ liệu offline từ ổ cứng ngoài của những đầu HD-Player thì những thiết bị Android Box đã mang đến cho các tín đồ phim truyện những hình ảnh vô cùng sống động. Dưới đây là một số dòng Android TV Box được nhận định là đỉnh nhất dành cho nhu cầu thưởng thức phim truyện từ ổ cứng của mọi người.



Smart tv box H8 OctaCore: là dòng Android Box được bao gồm chipset chipset octacore Rockchip 3368, là dòng chipset cao nhất những năm gần đây, cùng với chip xử lý đồ họa Mali 450 600MHz tám lõi, bao gồm bộ nhớ đệm 2GB Ram, trang bị bộ nhớ trong 16GB đồng thời dùng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop tốt nhất. Himedia H8 là mẫu Android Box chơi video chất lượng cao rất đỉnh. TV Box Android Himedia H8 sở hữu khả năng Passthrough tín hiệu âm thanh gốc Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm ly khủng cấp giúp mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt nhất trong các Android Box Tivi mấy năm nay cho phép nghe trọn vẹn những âm thanh trung thực nhất.

TV Box Neo X8H Plus: Android TV Box Minix Neo X8H Plus trang bị một các chỉ số rất cao, chipset 4 nhân ARM Cortex-A9r4 khủng, GPU OctoCore Mali 450, giúp hiệu suất đồ họa mạnh mẽ và tối đa hóa công dụng của chiếc TV Box Android này, giúp xem được cả những nhiệm vụ nặng. Android Box Tivi NEO X8-H Plus hỗ trợ đầy đủ những loại hình ảnh, ngoài ra là chạy mượt những phim chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus mang đến dữ liệu rõ nét, màu sắc sống động, mượt mà.

Android TV Box Himedia Q10IV: TV Box Android Himedia Q10 IV dùng chip xử lý Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad Core mạnh, tương thích cùng chipset đồ họa Mali 450 MP6 600MHz 8 nhân, 2G Ram với bộ nhớ trong 8Gb. Có cấu hình này, Himedia Q10 có công dụng xử lý tốt những tiện ích chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Hơn nữa cùng khay ổ cứng gắn trong sử dụng cổng kết nối SATA HDD khiến dòng Box TV Q10IV còn hơn cả thiết bị HD Player khác. Nếu nói đến các chức năng giải trí chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua công dụng chơi phim chất lượng UHD 4K2K siêu nét của Box Tivi Himedia Q10IV. Và công dụng này cho phép khách hàng dễ dàng tận hưởng được những bộ phim điện ảnh với chất lượng phim siêu mượt, siêu tươi sáng, tới từng chuyển động.

TV Box Prodigy 4K: Siêu phẩm kết hợp giữa android tivi box giá rẻ cùng đầu HD-Player đang khiến các người yêu phim truyện tìm kiếm chính là Box Tivi Xtreamer Prodigy 4K với công dụng đặc sắc khi mà xử lý được rất nhiều những định dạng dữ liệu vi dụ: 3D-MVC, DTS Dolby Digital Plus,UltraHD / độ phân giải 4K, H.265 MPEG4 / AVC, BD-ISO,... Box Android TV Xtreamer Prodigy 4K được bao gồm thông số kỹ thuật mạnh sử dụng chipset Mstar9180(w/Dolby+DTS) ARM Cortex-A9 bốn nhân 1.5GHZ, GPU lõi tứ Mali-450, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8G cho phép để những tác vụ xử lý ứng dụng của nó đều diễn ra nhanh chóng, ổn định, giúp mọi người rất đơn giản để tận hưởng những bộ dữ liệu độ nét cao với chất lượng tốt nhất.

TV Box MXQ M10 AMlogic S812: là một trong một vài android tv box mới nhất tích hợp rất lớn các mục đích giải trí, các ứng dụng chạy mượt mà, xem video độ nét cao rất mượt. Android TV Box giá rẻ MXQ M10 tích hợp phần cứng mạnh mẽ với chip xử lý Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, chip xử lý đồ họa lõi 8 Mali 450MP. Trải nghiệm thực tế sản phẩm thì 90% người sử dụng đều cho biết android tv box Mxq M10 xuất chất lượng hình ảnh trong trẻo, mượt mà,sắc nét,…. Ngoài ra, M10 cũng có thể chơi game với tốc độ nhanh, ổn định. Có thể nói MXQ M10 có thể làm được rất nhiều thứ.

Tham khảo thêm http://boxtivi.com/top-android-box-t...nhat-hien-nay/