Với các khách hàng đang sống và làm việc ở Hà Nam trong khi bạn lại muốn lựa chọn một dòng Android TV Box giá bình dân mới nhất hỗ trợ thay đổi mẫu tivi nhàm chán trở thành tivi thông minh. Thật tuyệt là website boxtivi.com chính là địa điểm cung cấp Smart TV Box đảm bảo cho người sử dụng.

Trang web boxtivi.com là tên miền bán hàng online của TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị điện tử smart dùng trong mọi nhà như camera giám sát, Box Android TV, máy chiếu gia đình,… và đa dạng thiết bị khác. Duy nhất chỉ trang web boxtivi.com người sử dụng có thể tìm được nhiều mẫu thiết bị TV Box tốt nhất của đầy đủ tên tuổi đảm bảo chẳng hạn Himedia, Xtreamer, MyGica, Mbox, Minix, MXQ,…

Đặc biệt là đại lý phân phối đảm bảo của rất nhiều thương hiệu TV Box Android, thế nên được trợ giúp rất nhiều về giá cả, hỗ trợ bảo hành từ chính hãng giúp chúng tôi rõ ràng luôn mang tới cho những người sử dụng ở Hà Nam hay trên toàn quốc các ưu đãi giá trị đáng mong đợi.Không chỉ thể TECH360 với các gói khuyến mãi sản phẩm giá phải chăng, cho phép giảm tối đa chi phí mua sắm dành cho mỗi bộ Android Box. Bạn có thể xem thềm bằng đường dẫn sau và lựa chọn những gói khuyến mãi chỉ riêng tại TECH 360. >>> http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re/

Hơn hết, TECH360 bao giờ cũng mang đến cho khách hàng nhận được các gói bảo hành chu đáo, chất lượng. Mọi Android TV Box được cung cấp bởi TECH360 đều được bảo hành 1 năm, mọi người được 1 đổi 1 trong thời gian đến 30 ngày đầu kể từ khi nhận hàng cũng như còn được đổi sang mẫu khác trong 7 ngày đầu.

Rất đơn giản để mua Android Box tại TECH360, các gia đình chỉ phải tìm hiểu những thiết bị tại link sau trên trang web boxtivi.com >>> http://boxtivi.com/box-tivi/. Tiếp theo chọn android box các bạn hài lòng nhất, nhấn nút đặt hàng để chốt mẫu TV Box Android bạn mua. Nếu trong quá trình chọn các mẫu sản phẩm có bất cứ vấn đề nào, mọi người hãy vui lòng nói chuyện nhanh chóng với đội ngũ tư vấn viên qua khung chat góc dưới bên phải màn hình hiển thị hoặc gọi đến số HOTLINE 0938.94.1111 của chúng tôi.

TECH360- 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Luôn khẳng định phân phối hàng uy tín và giá cả được hỗ trợ tốt nhất. TECH360 phân phối, giao hàng tới tận tay các gia đình trên mọi miền Tổ quốc!