Tyco T7 và Infocus IN112 là 2 dòng máy chiếu phim giá phải chăng được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn dành cho yêu cầu xem phim ảnh gia đình. Với giá cả phải chăng trên dưới 6 triệu VNĐ nhưng vẫn đáp ứng khá ổn định với chất lượng phim ảnh mà 2 dòng máy chiếu trên dành được sự quan tâm của không ít khách hàng.

Model máy chiếu phim Tyco T7 sở hữu độ sáng 3000 AL, còn với Infocus IN112 thì cường độ sáng 2700 ansi lumen. Qua thực tế thì độ sáng của video lúc trình chiếu từ hai model máy chiếu trên là khá không thua kém, không có nhiều khác biệt. So sánh độ tương phản dễ nhận ra máy chiếu Infocus IN112 đã chất lượng hơn ở thông số 3000:1, với máy chiếu HD Tyco T7 là 2000:1, chỉ số này hỗ trợ cho những chi tiết ở máy chiếu Infocus được rõ hơn. Nhưng về độ tươi sáng của video hiển thị thì máy chiếu Tyco T7 lại chiếm ưu thế do độ phân giải của Tyco T7 là WXGA, đối với máy chiếu Infocus IN112 chỉ sở hữu SVGA, rõ ràng là nếu để đáp ứng nhu cầu xem dữ liệu fullHD rõ ràng là máy chiếu Tyco T7 sẽ hiển thị những dữ liệu sắc nét hơn.Tìm hiểu thêm >>> Mua máy chiếu ở Hà Nội

Về những cổng kết nối, máy chiếu Tyco T7 lại vượt trội vì nó tích hợp tất cả những cổng kết nối quan trọng như AV, HDMI, VGA, USB, TV, trong khi đó máy chiếu Infocus IN112 chỉ trang bị các chuẩn USB, AV,VGA, mà không có cổng kết nối HDMI, một kết nối truyền dẫn rất quan trọng trên những sản phẩm điện tử trong 2 năm trở về đây. Việc hỗ trợ nhiều cổng kết nối của Tyco T7 giúp người sử dụng nhanh chóng trình chiếu phim ảnh từ khá nhiều thiết bị khác nhau hơn các máy chiếu khác.

Sản phẩm Infocus IN112 nhanh chóng phát tới độ rộng video đến 300 inch, đối với Tyco T7 chỉ trình chiếu được cao nhất lên 200 inch. Tuy nhiên thì Tyco T7 lại có sẵn loa bên trong cũng như thời gian trình chiếu bóng đèn LED của Tyco T7 lâu hơn rất nhiều so với máy chiếu phim tại gia Infocus IN112. Cuối cùng Tyco T7 cũng được lòng các gia đình hơn bởi sở hữu giá thành cũng phải chăng hơn máy chiếu giá rẻ Infocus IN112 một con số lớn.