MiniDrivers v2.9” có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và nó thực sự đơn giản và trực quan. bạn đọc có thể thành lập một đội ngũ 1 thành viên bao gồm cả một trong những bạn bè của gamer trong mỗi trận đấu tại avatar 250 và dùng “một vòi nước ” tấn công đối thủ của độc giả ở thể loại Game Android Trí Tuệ. Hơn nữa, trong game MiniDrivers v2.9 xạ thủ đều được trang bị kỹ năng độc đáo hỗ trợ Android, IOS. bạn đọc có thể trượt ngón tay lên phía trên –dễ dàng như ăn cháo.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 13/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, MiniDrivers v2.9 đã có hơn 1.000 người chơi.


Một số hình ảnh demo game MiniDrivers v2.9 mới nhất
Trên thực tế, MiniDrivers v2.9 cho phép game thủ lựa chọn việc chơi game trực tiếp trên nền Game Cửu Tộc Online, đồng thời cũng có thể tải bản mini client của game về máy Android, IOS để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Game Android Bắn Súng đang được phát hành hiện nay tại Việt Nam. Các thiết kế về cảnh vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết.

Một điểm đặc biệt nữa của MiniDrivers v2.9 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, người chơi sẽ cần phải trực tiếp điều khiển nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tấn công đối thủ.

Tất nhiên, tính năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để gamer có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp điều khiển nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Trí Tuệ đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

[MEDIA=youtube]cubpIYqSEbQ[/MEDIA]

Tất cả mọi người có thể chủng tộc tại MiniDrivers các trò chơi điện tử! Nhưng đừng quên để nâng cấp chiếc xe của bạn nếu bạn muốn được trên đầu và đánh bại đối thủ của bạn. Game điện thoại miễn phí

Tính Năng Hack:
1.)Unlimited Gold
2.)Unlimited Sponsors


Tải Game MiniDrivers v2.9 Mod Full Ngày 13/04/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 13/04/2015
+ Share by: GameHayAndroid.Org
+ Kích thước: 79 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Wap Tải Game MiniDrivers v2.9 Hack Full Miễn Phí ]