Darkness Reborn v1.1.5Game Android Đua Xe 3D đầu tiên trên điện thoại Android, IOS đang trong khâu chuẩn bị để ra mắt độc giả Việt Nam trong ngày 14/04/2015 tới chỉ có tại avatar 250. Có thể mọi người chưa biết, trò chơi này cho phép xạ thủ trải nghiệm một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Darkness Reborn v1.1.5 còn cho phép bạn đọc làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với rất nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Darkness Reborn v1.1.5 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 14/04/2015, đã trải qua 4 ngày Alpha Test 2, Darkness Reborn v1.1.5 đã có hơn 4.000 người chơi.


Tải game Darkness Reborn v1.1.5 miễn phí cho điện thoại
Darkness Reborn v1.1.5 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và ngọc rồng online hack thực sự đơn giản và trực quan. xạ thủ sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của người chơi, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Darkness Reborn v1.1.5 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến gamer chơi cả ngày không nhàm chán.

Hơn thế nữa, Darkness Reborn v1.1.5 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 4 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 4 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]dUGFhXxMdrU[/MEDIA]

Tính năng hack Game Darkness Reborn:
Không gì sướng hơn khi hack một game chặt chém đó chính là việc được chặt và chém một cách đã tay mà không lo chết hoặc có chăng thì cũng chỉ tụt ít máu. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ bản hack Darkness Reborn cho Android với các chức năng sau đây:
– NO Countdown Skill
– NO Mana Down
– Damage 1111111 in Mission
– GOD MODE(NOT FULL)


Tải Game Darkness Reborn v1.1.5 Mod Full Ngày 14/04/2015
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 14/04/2015
+ Upload by: GameHayAndroid.Org
+ Độ lớn: 52 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroidHay.US - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Darkness Reborn v1.1.5 Phiên Bản Mới Nhất ]