Attack the Light v1.0.2Game Android Chiến Thuật 3D duy nhất trên điện thoại Android, IOS đã sẵn sàng để ra mắt độc giả Việt Nam trong ngày 16/04/2015 tới chỉ có tại game avatar. Có thể người chơi chưa biết, trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Attack the Light v1.0.2 còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với rất nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Attack the Light v1.0.2 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 16/04/2015, đã trải qua 6 ngày Alpha Test 2, Attack the Light v1.0.2 đã có hơn 6.000 người chơi.


Tải Game Attack the Light v1.0.2 Mod Full Ngày 16/04/2015
Attack the Light v1.0.2 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và 7 viên ngọc rồng online thực sự đơn giản và trực quan. game thủ sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của độc giả, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Attack the Light v1.0.2 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến game thủ chơi cả ngày không nhàm chán.

Cơ chế chiến đấu của Attack the Light v1.0.2 được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì bạn đọc còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chính xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Attack the Light v1.0.2 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá dễ nhìn và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng thú vị.

[MEDIA=youtube]PVlK0X-GO8I[/MEDIA]

Attack the Light v1.0.2 là một game hành động vui nhộn cho game điện thoại Android và IOS. Khám phá hang động, chống lại kẻ xấu, thu thập kho báu siêu bí mật, và mức độ lên! Tải lên của Steven ba lô với tất cả các loại mặt hàng huyền diệu để giúp bạn trên tìm kiếm của bạn. Game Attack the Light v1.0.2 đã được hack full tiền cho Game Android hoàn toàn miễn phí.

Giải phóng sự hợp nhất 3 đá quý, Alexandrite! Cô là một Betty đá lạnh với hỏa lực mondo. Không chỉ tấn công ánh sáng, xóa sạch nó với Fusion điện! Gam điện thoại android hay

Tính năng hack:
– Unlimited Money


Tải Game Attack the Light v1.0.2 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 16/04/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 172 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroidHay.US - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Attack the Light v1.0.2 Miễn Phí Cho Android IOS ]