Asphalt 8 Airborne 1.8.1dGame Android Đá Bóng 2D đầu tiên trên điện thoại Android, IOS đã chuẩn bị để ra mắt người chơi Việt Nam trong ngày 17/04/2015 tới chỉ có tại avatar 250 auto. Có thể game thủ chưa biết, game này cho phép mọi người trải nghiệm một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó Asphalt 8 Airborne 1.8.1d còn cho phép xạ thủ làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với rất nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, Asphalt 8 Airborne 1.8.1d đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 17/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, Asphalt 8 Airborne 1.8.1d đã có hơn 1.000 người chơi.


Tải Game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Mod Full Ngày 17/04/2015
Asphalt 8 Airborne 1.8.1d lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 my talking angela android gameplay nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Đá Bóng khác. Thay vào đó, độc giả sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng gamer.

Về cơ bản, Asphalt 8 Airborne 1.8.1d cũng yêu cầu bạn đọc phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách thu thập tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Hành Động khác.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp game thủ không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép độc giả zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, xạ thủ sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]vQSQenWY9pg[/MEDIA]

Các tính năng Game Asphalt 8 Airborne Cho Android:
– Đưa trải nghiệm Asphalt của bạn đến đỉnh cao hơn với bản cập nhật mới hoành tráng này
– XE MỚI! Trang hoàng ga-ra của bạn với các em siêu xe xinh đẹp mới. Game điện thoại android hay
– THU THẬP HẾT! Tậu một bộ sưu tập các cỗ máy tốc độ ấn tượng để thắng phần thưởng xịn
– KHÔNG CÒN TIỀN THUÊ CHO SỰ KIỆN NỮA! Vô Sự kiện Giới hạn Thời gian dùng hệ thống Nhiên liệu mới và tay đua giỏi nhất có thể thắng
– THÊM BÌNH XĂNG! Đồ hỗ trợ mới này thiết kế cho người chơi mới muốn một chỗ chơi ngang bằng với tay đua kì cựu bên ngoài

Tính năng hack Game Asphalt 8 Airborne:
– Unlimited Money
– Max Level
– Max Stars
– Anti-Ban
– Free Shopping


Tải Game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 17/04/2015
+ Share by: GameAndroid24h.Com
+ Size: 1.5 GB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Miễn Phí ]