SAS Zombie Assault 4 v1.3.1Game Android Chiến Thuật đình đám lấy đề tài Game Android Bắn Súng do GameLoft phát triển, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 phát hành độc quyền tại GameDienThoai.InFo. tức khắc nhiều bạn đọc đã phải trầm trồ với bức nền giao diện tuyệt vời và ưu tiên đến khó tin vô cùng đã tay đã mắt. Tính từ lúc trình làng không lâu, tuyệt phẩm game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 đã chẳng khó khăn gì giành vị trí đứng hạng 49 trong các bảng xếp hạng có uy tín trên thế giới.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/05/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 đã có hơn 1.000 anh em.


Tải Game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 Mod Full Ngày 07/05/2015
SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 my talking angela hack full nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Hành Động khác. Thay vào đó, game thủ sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng gamer.

Về cơ bản, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 cũng yêu cầu xạ thủ phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách lấy về tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Nhập Vai khác.

SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 là tựa Game Android Nhập Vai với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo thoải mái. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất ưu tiên.

[MEDIA=youtube]1FLWKghffHM[/MEDIA]

Các Chức năng Game SAS Zombie Assault 4 Cho Android:

– free tải game điện thoại free
– Chọn từ 3 lớp nhân vật độc đáo, phát huy tối đa kỹ năng cây hoàn toàn tùy biến, và chọn từ hàng trăm skill và các mảnh áo giáp
– Chơi, thử thách các cấp năng động trong phần chơi đơn hoặc 4 cầu thủ hợp tác nhiều người và cho nền văn minh tàn phá của chúng tôi hy vọng cuối cùng của nó tốt nhất để tồn tại.

Chức năng hack Game SAS Zombie Assault 4:

– Unlimited Money
– Unlock


Một số hình ảnh demo game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 mới nhất
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 07/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 80 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 Phiên Bản Mới Nhất ]