Gà tây nổi loạn – Game bắn gà kinh điển dành cho những chú dế nổi tiếng của hãng Nokia. Hãng điện thoại nổi tiếng với những cửa hàng app đang được nâng cấp đáng kể nhằm tăng chất lượng và thu hút người tiêu dùng, giữ vững thị phần và lòng trung thành của khách hàng. Và giờ đây, chuỗi game kinh điển được cung cấp cho các app là game bắn gà mà ít nhất 1 lần trong đời ai cũng từng chơi. Hãy đến với phiên bản dành riêng cho Nokia này để tận hưởng game chơi xuất sắc cũng như nhiều game chơi khác.


Gà tây nổi loạn – Game bắn gà kinh điển là một game bắn gà đã quá nổi tiếng lôi cuốn người chơi theo các màn từ đơn giản đến khó chơi. Game chơi yêu cầu sự khéo léo cũng như nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Sự riêng biệt của game chơi này so với những game chơi bắn súng khác đó là bạn đang tiêu diệt những con gà khôn ngoan nhưng điên dại, một con bị bắn sẽ phát ra tiếng kêu quen thuộc vô cùng gần gũi và dễ nghe. Thậm chí nhiều game thủ còn bình luận đây là âm thanh vui tai, mỗi phát đạn trúng nó như một dấu hiệu của chiến thắng dến họ. Càng những ván chơi đằng sau, mức độ sẽ khó lên nhiều và hãy coi chừng đạn của bạn. Hãy liên tục upgrade để co loạt đạn rực rỡ và mạnh mẽ nhất. Đạn có mức công phá lớn nhất là đạn trùm. Sức mạnh của nó được ví như chùm lửa của Hồng Hài Nhi, quét sạch mọi thứ trong 1 lần nhả đạn. Phải nói là sự thỏa mãn của bạn sẽ tăng lên gấp bội cùng sức mạnh của nó.


Gà tây nổi loạn – Game bắn gà kinh điển thực sự là phiên bản must-have trong list game chơi wtrong dễ của bạn. Nhanh tay tải về từ đây cho dế nhé.

Tải game tại: hoctro.mobi/tai-game-ban-ga-android.html

Xem thêm: Mobi Army