Đón năm mới Bính Thân TECH360 lì xì cực lớn với số tiền lên tới 880K cho tất cả mọi người đang cần mua máy chiếu Tyco T6. Máy chiếu mini Tyco T6 được bán giá chỉ với 2590K, tặng ngay bộ quà tặng cực hấp dẫn gồm có 200K tiền mặt, kết nối không dây EZCast 600K, dây HDMI 80K.Máy chiếu phim HD Tyco T6 có cường độ sáng 1200 AL, độ phân giải thực WVGA chiếu 1080p độ tương phản 1200:1,, bởi vậy máy chiếu phim Tyco T6 là sản phẩm chất nhất dùng cho rạp chiếu phim gia đình với chi phí được giảm nhất.

Máy chiếu phim HD Tyco T6 với khá nhiều điểm đáng chú ý như:

- Các cạnh dữ liệu phóng to lên tới 150 inch với khoảng cách chỉ 3,8m.

- Bóng đèn công nghệ LED giúp hình ảnh sắc nét, tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 50.000h sử dụng.

- Hỗ trợ tỷ lệ hình ảnh 4:3 với 16:9 sử dụng tốt với các chuẩn phim truyện màn hình rộng bây giờ.

- Phát video trực tiếp từ điện thoại thông minh, USB, ổ cứng di động.

- Bao gồm rất nhiều các kết nối như tivi, VGA, HDMI, USB, khe cắm thẻ nhớ,… có bộ loa bên trong thân máy.

- Hỗ trợ hình ảnh 16,7K màu, xử lý được hầu hết dữ liệu video, hình ảnh, âm thanh khác nhau.

- Kích cỡ di động, rất đơn giản để cầm bên mình mang theo di chuyển từ điểm này qua nơi khác.

- Cường độ sáng, độ tương phản tuyệt vời, thích hợp cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh, hát karaoke, bóng đá, xem phim fullHD, hình ảnh,...

Thời điểm này, chiếc máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 của tên tuôir Tyco – Mỹ được bán buôn, bán lẻ riêng chỉ bởi TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. HOTLINE 0938.94.1111. Ai muốn có máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng hay tại là tỉnh nào chỉ phải truy cập trang web maychieugiare.net hoặc maychieugiare.us, sau đó chọn model máy chiếu đáp ứng nhu cầu, ấn đặt hàng hoặc gọi đến với đội ngũ tư vấn của TECH360 là sẽ rất đơn giản để có được mẫu thích hợp. Chương trình khuyến mại có giới hạn. Hãy ngay lập tức tới TECH360 để mua dòng máy chiếu phim giá phải chăng đỉnh nhất bây giờ.