KiwiBox S8 có bề ngoài bắt mắt với thiết kế bẹt đủ diện tích cho chứa toàn bộ Android Box với những phụ kiện đi kèm như cáp HDMI, dây AV, Adapter 5V 2A, Điều khiển, sách hướng dẫn sử dụng,… Trắng xanh là các màu chủ đạo đem đến sự mềm mại mà rất sang trọng.

Tivi Box KiwiBox S8 mới nhất với khả năng phân giải hình ảnh độ nét cao 4K Ultra HD đẳng cấp với chipset 8 nhân chắc chắn khiến căn nhà của người dùng thành một phòng chiếu phim mini được sử dụng với hầu hết những thiết bị giải trí khác như : máy tính để bàn, đầu karaoke, đầu phát HD, Laptop, …. rất nhiều chức năng có trong một sản phẩm riêng.

Đọc thêm >>> Android Tivi Box tp HCM

Sau khi mở ra, KiwiBox S8 nằm ở trên cùng gọn trong với một hộp xốp có màu trắng, bên trong đó là tất cả các phụ kiện kèm theo như thông thường. Các phụ kiện đều được cất an toàn, điều này có thể thấy KiwiBox S8 được hãng đặt tất cả để ý.

Tại ngoài vỏ thiết bị khách hàng sẽ đọc được một vài đặc điểm quan trọng về thông số kỹ thuật chẳng hạn: Chipset Rockchip octacore, 2G RAM, bộ nhớ trong 8GB, chạy Iso 3D 4K ổn định, Kodi Media nhiều tính năng cùng Android 5.1.Khung nhôm siêu nhẹ quyến rũ, khả năng chống vân tay do đó hỗ trợ KiwiBox S8 của người sử dụng luôn được bảo vệ cũng như quyến rũ. Với toàn bộ màu đen với tên sản phẩm KIWIBOX nằm mặt box phía trên trang bị một Anten thu phát Wifi là đặc điểm ai cũng sẽ nhanh thấy trên sản phẩm lúc cầm sản phẩm. Tivi Box có viền cắt bóng tinh tế, KiwiBox dễ dàng trở thành một trong những dòng Box Android có vẻ bên ngoài đẹp nhất trong các dòng Tivi Box trên thị trường.

Liên quan >>> Android Tivi Box giá rẻ

Mặt trước là mắt thu hồng ngoại dùng cho điều khiển cùng biểu tượng bắt mắt 4K UltraHD với chíp lõi 8. Mặt trái là các kết nối với: 1 khe cắm SD lên 64GB, 2 cổng USB 2.0, 1 kết nối Micro USB chuyên truyền dẫn với máy tính. Mặt sau là số lượng lớn cổng kết nối về internet, audio, hình ảnh,... 1 ngõ AV chuẩn 1 ra 3, 1 cổng HDMI, 1 cổng nguồn, 1 cổng Optical chất lượng cao, 1 cổng LAN, và Anten Wifi nằm ngay ngắn.

Thông số kỹ thuật của Box TV Kiwibox S8:
Hệ điều hành : Android Lollipop 5.1
Chip: Rockchip RK3368 lõi tám
Card đồ họa : chip xử lý đồ họa 450 Mali
8G bộ nhớ trong
2G RAM
Power Adapter 5V-2A
Chuẩn LAN RJ-45 Ethernet
USB 2.0 x 2
Kết nối HDMI : 1.4
Hỗ trợ dữ liệu H.265 HEVC
Chuẩn kết nối Wifi 802.11 b/g/n
Hỗ trợ định dạng video siêu nét Iso 3D, 4K UltraHD
Kodi 15.0

Xem thêm >>> Android Tivi Box Xtreamer