Android Box Tivi Himedia T2 DVB-T2: Thiết bị này nếu không kể đến khả năng của một model Smart TV Box mà còn sở hữu thêm khả năng của đầu KTS truyền hình DVB-T2. Có lẽ việc này là hơi thừa, thế nhưng nếu chẳng may đường truyền internet của bạn lỡ bị đứt thì mọi người vẫn nhanh chóng xem được khoảng 40 kênh tivi đặc sắc thông thường. Tivi Box Himedia T2 được sử dụng chip xử lý Amlogic S805, chip đồ họa Mali450, RAM 1G cùng 8G bộ nhớ trong.

Tivi Box Zidoo X1: bề ngoài rất độc đáo, tinh tế tạo thành sự nổi bật trên sản phẩm này. Zidoo X1 được bao gồm chip xử lý Allwinner H3 up to 1.5 GHz ARM Quad Core, chip xử lý đồ họa Quad-core Mali-400MP2 GPU, RAM 1G, bộ nhớ trong 8G cho phép chơi tốt các tác vụ chủ yếu trên tv box này. Tuy không được nhận xét cao như những dòng Box TV giá cạnh tranh khác nhưng nó vẫn là một dòng đáng để người sử dụng tham khảo.

Box Android TV MX Plus AMLogic S905: Mang một vỏ hộp di động thế nhưng vẫn bao gồm số lượng lớn những kết nối cần thiết như USB, khe cắm thẻ nhớ SD, HDMI, cổng quang,... Không chỉ thế đây là chiếc TV Box Android được dùng chuẩn chip Amlogic mới nhất lúc này S905 tính năng xử lý video 4K@fps, xử lý 10bit trợ giúp 1070 triệu màu đem tới các video tươi sáng như cuộc sống.Mặc dù chỉ tích hợp RAM 1G nhưng cùng chipset Amlogic S905, chip xử lý đồ họa 5 nhân Mali450 , 8G bộ nhớ thì MX Plus vẫn đáp ứng cao khá nhiều tính năng giải trí chính như tham gia facebook, xem truyền hình, vào youtube, truy cập web, tận hưởng phim trực tuyến,… đồng thời sử dụng được gần như tất cả những tiện ích giải trí khác.

TV Box Android MXQ M12 AMlogic S805: Thuộc các Android TV Box giá rẻ mà người dùng nên lựa chọn. MXQ M12 được trang bị CPU Amlogic S805 1.5GHz, GPU tám lõi Mali450, RAM 1G cùng 8G bộ nhớ trong. Thiết kế dường như không đặc sắc tuy nhiên MXQ M12 vẫn có các giao thức kết nối cần thiết, điểm mạnh thu sóng wifi rất ổn đồng thời chạy khá tốt những tiện ích giải trí thông thường. Sản phẩm là dòng Box Tivi hoạt động cực chất theo đánh giá của khách hàng.

Android Box Tivi Himedia Q3IV: Ưu điểm dễ nhìn thấy của chiếc Android Box Tivi này chính là kiểu dáng tương đối tinh tế, cuốn hút. Với chip xử lý Hisilicon ARM Cortex A9 4 nhân, chip xử lý đồ họa Mali450, 1G RAM nhưng Himedia Q3IV vẫn xử lý tốc độ cao các tác vụ cơ bản. Nếu chỉ trông thiết kế thì không tin rằng nó là một Android TV Box giá bình dân. Mẫu Android Box này cũng nằm trong những Box Tivi xuất chất lượng phim ảnh cực sắc nét cùng âm thanh đáng nể.

Thông tin hữu ích >>> Mua Android TV Box tại tp HCM