NVIDIA SHIELD là một thiết bị chơi game thông minh chạy trên Android TV với cấu hình đa dạng và mạnh nhất vào lúc này, vẻ ngoài khá đẹp, bao gồm hầu hết giao thức kết nối chẳng hạn thẻ nhớ, HDMI, ổ cứng, USB,… và có đa dạng game giải trí, gồm nhiều trò chơi Android thông thường, game phổ biến của SHIELD cũng như hàng trăm đầu game laptop với tính năng stream từ laptop qua SHIELD để chơi qua màn hình tivi.

Sản phẩm khác: Android TV Box Minix Neo U1

Thiết bị NVIDIA SHIELD được dùng bộ xử lý trung tâm Tegra X1 được hãng tạo nên, với các khả năng Android TV nghĩa là NVidia Shield chạy tốt với phần lớn các tính năng Android OS. Box TV NVidia Shield có tính năng xử lý định dạng 4K do có sự xử lý vượt trội của con chipset X1, cùng RAM 3G và hơn hết là một khả năng luôn luôn cần thiết tuy nhiên ít người dùng quan tâm: Gigabit Ethernet với WiFi ac. Gigabit Ethernet sẽ cho phép chúng ta stream dữ liệu 4K nhanh hơn, hơn nữa cũng đồng thời chạy tốt hơn với tính năng chơi game mà hãng muốn hỗ trợ cao nhất. Mẫu này sử dụng ROM chỉ 16GB nhưng mọi người không khó để thêm bộ nhớ trong bằng thẻ nhớ và 2 cổng USB 3.0 nữa phù hợp với exFAT, HFS+, NTFS,.Sản phẩm kiểu dẹt mỏng, to hơn về đằng sau, cạnh trước mỏng hơn, thêm sự tạo chéo hình kim cương, một mặt có khe nhỏ sở hữu đèn LED màu xanh lá sáng rực rỡ khi hoạt động, phía dưới là các khe tản nhiệt. Phía sau có khe tản nhiệt, cổng HDMI 2.0, cổng nguồn, cổng microUSB, 1 x Ethernet kết nối mạng cáp quang, 2 x cổng USB 3.0 truyền dữ liệu tốc độ cao, khe cắm thẻ microSD,....

Sản phẩm liên quan: Android TV Box Minix

Chủ yếu NVIDIA SHIELD có nét như Nexus Player và Razor Forge TV tuy nhiên có phần cứng khủng hơn với có mức giá cũng đắt hơn. Có thể liệt kê các tính năng của NVIDIA SHIELD như sau:

Khả năng chơi game console giống với PS4 hoặc Xbox One, hay nhiều game của máy tính.

Xem được phim 4K trên YouTube, Netflix cùng với video 4K từ ổ cứng và USB.

Có vai trò tương tự một sản phẩm Android TV Box sử dụng cho phép xem phim định dạng siêu nét đồng thời nghe nhạc siêu thực, giải mã âm thanh đa kênh.

Biến đổi TV thường thành smart tv thông minh qua kết nối HDMI, dùng HĐH Android.

Hỗ trợ cài đặt app và game từ CH-Play như trên table Android, với nhiều ứng dụng giải trí.

Có Google Cast giúp cast từ nhiều ứng dụng khác (tương tự như Chromecast).

Thông tin cụ thể của nhiều Tivi Box khác trên trang web androidbox360.vn – Hotline 0938941111. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - bán Android TV Box giá rẻ Hà Nội và trên toàn quốc.