Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều máy lọc nước giếng khoan khác nhau sở hữu kiểu dáng nhiều, kiếu dáng phong phú. Điều này đã phần nào gây khó khăn cho người dùng lúc lựa tìm một sản phẩm máy lọc thích hợp. Vậy máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

1: Tại sao nên lựa sắm máy lọc nước chất lượng phải chăng

Dưới sự tác động của các hoạt động sinh hoạt, chế tạo, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Nguồn nước ô nhiễm có thể gây ra những bệnh về da, tiêu hóa... thậm chí gây ung thư và tử vong. bởi thế để lựa tìm được 1 dòng máy lọc nước rẻ nhất là vấn đề được nhiều gia đình và nhà hàng quan tâm, ngay cả nước máy cũng chưa sạch như mắt thường đã thấy vì nó cất một hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe.

2: Tiêu chí lựa tìm máy lọc nước thấp nhất

- Máy lọc nước bắt buộc lọc được những chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…có trong nước.

- cần lọc sạch được đa số kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen...

- Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm.

- Giá cả sản phẩm ưng ý.

- Sản phẩm cần có xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì nên mang CO-CQ.

- các chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ kèm theo.

- Sản phẩm cần được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

3: các mẫu máy lọc nước tốt nhất trên thị trường bây giờ

Trên thị trường bây giờ có hai dòng máy lọc nước rộng rãi là chiếc máy Nano và loại máy lọc RO.
dòng máy lọc nước RO:

RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết dùng cho mục địch uống luôn trực tiếp. Máy đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch Thế giới, loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. Máy lọc nước RO lọc được hầu như mọi các nguồn nước mang độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chứa các hãng máy lọc nước. Tuy nhiên, nguồn nước đầu ra của mẫu máy RO cũng loại bỏ toàn bộ những chất khoáng mang lợi cho sức khỏe. các sản phẩm máy lọc nước RO tin dùng như: Máy lọc nước Doctorhouses( của Việt Nam), máy lọc nước Kangaroo ( đài loan), máy lọc nước Karofi ( việt nam) Máy lọc nước jenpec (CN nhật)…

dòng máy lọc nước Nano:

Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc với kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố. Máy lọc nước Nano ko chỉ cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn mà còn bổ sung những chất khoáng mang lợi cho sức khỏe.

những hãng máy lọc nước Nano tin dùng hiện nay như: Nano geyser (LB nga) ), Nanomic ( Việt Nam), Aquastar (Malaysia)...

Trên đây là một số gợi ý về máy lọc nước giếng khoan nào thấp nhất trên thị trường bây giờ. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm máy lọc cho gia đình mình nhé. Đọc thêm : thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình , thiết bị lọc nước , thiết bị lọc nước giếng khoan