Máy chiếu văn phòng Viewsonic PJD5155L không thể tốt hơn cho hội trường, lớp học, doanh nghiệp, phòng họp, trường học, kinh doanh giải trí, văn phòng, công ty, giảng đường,... Với dáng vẻ gọn nhẹ hơn sản phẩm Viewsonic PJD5155L hiện được người tiêu dùng mua về với các khả năng thuyết trình, hội họp văn phòng, kinh doanh nước mía bóng đá, cafe bóng đá, karaoke, đào tạo, xem phim gia đình, hội thảo sự kiện, giảng dạy, ..May chieu gia re Viewsonic PJD5155L có phong phú các cổng kết nối thiết bị quan trọng cho người dùng, khả năng truyền tải dữ liệu các thiết bị khác nhau ví dụ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn, đầu phát HD, đầu DVD, đầu 3D Blu-ray, đầu K+,… Sản phẩm khá gọn và nhẹ, tinh tế, là máy chiếu hoàn hảo để trình chiếu ở nhiều chỗ khác nhau, phù hợp đặt trên bàn hoặc treo cố định trên trần nhà của giảng đường trường học, văn phòng công ty hoặc các quán hát, quán karaoke cũng rất phù hợp.

Máy chiếu giá rẻ Viewsonic PJD5155L có bóng chiếu 3.300 ansi lumen khả năng phát sáng, với bánh xe màu 6-segment, tỷ lệ phân giải chuẩn 4: 3 SVGA và 10.000:1 là chỉ số tương phản giúp tạo khả năng trình diễn cực sắc nét ngay cả trong căn phòng có nhiều thiết bị chiếu sáng hoạt động. Tiêu chuẩn Eco làm máy chiếu PJD5155L tiết kiệm rất nhiều sự tiêu thụ điện lên tới 70% nên làm tang thời gian sử dụng bóng đèn dài tới 10.000 h.

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Viewsonic PJD5155L tích hợp độ sáng 3.300 ansi lumen, thông số phân giải 800 x600 bản địa, nhìn rất tinh tế cùng vỏ hộp trắng chất lượng cao. Model này tích hợp dáng vẻ thanh lịch với thiết kế trực quan, những chuẩn kết nối HDMI, VGA mới nhất đáp ứng cao tốc độ cao cũng như âm thanh sống động nhờ công nghệ riêng của ViewSonic.

Do sở hữu HDMI mới nhất, PJD5155L này có tính năng hiển thị video 3D lập tức từ những thiết bị giải mã dữ liệu 3D hay trình chiếu từ những các loại máy trang bị giao tiếp HDMI ví dụ laptop, PC, máy tính bảng, hay các thiết bị truyền thông phổ biến bây giờ. Với nhiều chức năng nghe nhìn mới nhất, đáp ứng kết nối đa dạng, với mức giá phải chăng, model PJD5155L là lý tưởng dành cho sử dụng trong dạy học, thuyết trình và cho các công ty.