Mini PC Q7 sở hữu chip vi xử lý 4 lõi RK3188 Cortex-A9 Quad Core, chuẩn kết nối truyền dẫn không dây, 2Gb RAM DDR3, chip đồ họa Mali 400 tốc độ 500MHz, ROM 8G,... trang bị hệ điều hành Android 4.4 thì sản phẩm này có đủ chất lượng chạy được hầu hết tính năng cơ bản của người sử dụng.

Smart TV Box Mini PC Q7 biến tv thường thành smart tv, hỗ trợ không ít ứng dụng giải trí và kho ứng dụng Android. Ngoài việc có tính năng cao cấp thì model Q7 cũng có dáng vẻ thu hút, tinh tế, tuyệt vời.

Vì sở hữu con chip bốn nhân Rockchip RK3188 Cortex-A9 Quad core, GPU Mali400 500MHz, 2GB RAM DDR3 nên TV Box này là lý tưởng để chơi được nhiều game khủng sở hữu thông số khủng của nền tảng Android. Trò chơi chạy mượt mà và không hề bị giật hay treo máy giữa chừng. Vô vàn ứng dụng điều khiển game trên Smart TV Box Mini PC Q7 bằng chính chiếc smart phone của các khách hàng.Một ưu điểm trên Android Box Mini PC Q7 này còn là nó có tích hợp tính năng DLNA – khả năng truyền tải dữ liệu không dây, do đó người dùng dễ dàng chơi thông tin...từ chiếc smart phone cùng máy tính bảng...của bạn lên màn hình TV của mình, khả năng này tương đương với công nghệ AirPlay của Apple.

Bên cạnh đó thì mẫu Box Tivi giá rẻ này cũng mang lại các hình ảnh siêu nét 1080p, chơi toàn bộ các file video WMV, H.264, MPEG1/2/4, MOV, AVI, MKV, VC-1,... Dùng HĐH Android 4.4.2 mang đến một màn hình dễ thao tác cho mọi người. Nếu mọi người đang dùng một smart phone dùng HĐH Android thì Android TV Box Q7 này cũng tương tự như smart phone của bạn.