Game Bá Thiên Hạ là một trong những đề tài hot nhất sau khi game vừa ra mắt được 10 ngày qua. Cuộc chạy đua thần tốc giữa các cao thủ về mặt đẳng cấp và tranh thủ mọi phiếu bầu chọn luôn thu hút sự theo dõi của nhiều “thần dân” trong game.

Hành trình làm quốc vương

Để được làm quốc vương, người chơi không chỉ là một cao thủ tài giỏi về game, mà còn phải tạo dựng được niềm tin và tranh thủ mọi sự ủng hộ của người dân trong quốc gia của mình.
Trong bất kỳ một chuyện quan trọng nào của quốc gia, vua phải là người có quyết định sáng suốt và kịp thời, bảo vệ quyền lợi tối đa cho các thần dân. Khi quốc chiến, vua phải là người lãnh đạo tài tình, thông minh để có thể điều khiển mọi trận đánh thành công. Hãy nhanh tay tải game bá thiên hạ nào các bạn ơi.


Quyền lợi và vinh quang của vua

Để được làm vua là cả một hành trình gian nan nên khi trở thành vua sẽ nhận được một thú cưỡi đặc biệt mang tên Vương Kị Phi Điện. Đây là thú cưỡi VIP nhất của game Bá Thiên Hạ. Vương Kị Phi Điện có các thuộc tính: Tấn công +450, HP +2000, Tốc độ +30 sẽ giúp ích cho người chơi trên hành trình chinh phục và thống nhất thiên hạ.

Bên cạnh đó, vua sẽ được nhận phúc lợi hằng ngày như Phục Đơn, Tiểu Hoàn Đơn, Ngũ cốc, Kỵ Thuật, Điểm kinh nghiệm, Bạc… và được phong chức quan cho người chơi khác các chức vị như Thừa Tướng, Đại Tướng Quân, Tư Mã, Tư Đồ, Tư Không, Quốc Úy…

Vua còn có quyền nâng kỹ năng quốc gia, phong tặng thành trì cho quân đoàn trong nước, thu gom Bạc từ các thành trì của quốc gia cho vào Quốc Khố, Phát Bạc cho quân đoàn, thành viên, Phát động Do Thám nước dịch và Quốc Vận trong nước. Trong thời gian Quốc Chiến, vua được chỉ định thành trì sẽ tiến đánh, thần dân trong nước sẽ đánh theo hướng chỉ đạo của vua.


Một điều thú vị là vua trong Bá Thiên Hạ android không có tính chất vĩnh cữu. Sau một tuần là người chơi có thể bầu cử lại vua, cho nên những ai chưa có cơ hội thì hãy rèn tài đức, tranh thủ sự yêu mến của mọi người cơ may làm vua của bạn chắc chắc sẽ xảy ra. Và bên cạnh những quyền lợi rất hậu hĩnh kia, khi được làm vua, bạn sẽ còn nhiều đặc quyền khác từ game, hãy khám phá điều đó trong game Bá Thiên Hạ bạn nhé!